Những tính năng của mạng xã hội Minds và cách sử dụng

Napmucmayintannoi.info có bài Những tính năng của mạng xã hội Minds và cách dùng

Minds là một mạng xã hội miễn phí với những tính năng cơ bản như đăng status, like, share, kết bạn tựa như như Facebook, Twitter. Hãy cùng chúng tôi tham khảo bài viết bên dưới ngay để hiểu thêm tính năng và đặc điểm nhấn của Minds là gì nhé!

1. Mạng xã hội Minds là gì? Bảo mật thông tin người dùng tốt không?

Tuy mạng xã hội Minds các tính năng cơ bản như  Facebook, Twitter . Nhưng ở Minds có 1 điểm đặc biệt hơn, chính là tính năng mã hóa toàn bộ tin nhắn giữa những người dùng, tránh được sự kiểm soát ngoài ý muốn.

Minds là một mạng xã hội có thể tạo nên đồng tiền ảo , sau đó quy đổi tiền ảo thành tiền mặt, để hoàn thành được được tiền ảo từ Minds bạn cần làm những điều có ích, nhiều người quan tâm, bài viết cần thiết lượt tương tác cao.

Vậy lời giải đáp cho câu hỏi ' Minds bảo mật tin tức người sử dụng tốt không? ' chắc chắn là CÓ, bảo mật tin tức rất tốt và đề cao tính riêng tư.  

Những tính năng của mạng xã hội Minds và cách sử dụng

2. Mạng xã hội Minds cũng có thể thay thế được Facebook không?

Mạng xã hội Minds được xây dựng từ tháng 2/2011 tại Mỹ , tính đến nay cũng đều có vài triệu người đăng kí tài khoản, tuy nhiên tần suất người dùng truy cập đều đặn vẫn chưa thể qua được Facebook. Với thời gian dài 7 năm thành lập, nhưng người sử dụng vẫn không 'mặn mà' thì cũng có thể chắc chắn rằng Minds khó cũng có thể thay thế được mạng xã hội Facebook.  

3. Cách đăng ký mạng xã hội Minds

Bước 1: Bạn truy cập vào https://www.minds.com/login để đăng ký tài khoản Minds. 

Bước 2:  Sau đó các bạn điền tên đăng nhập (chỉ có chữ và số), email, mật khẩu (8 ký tự trở lên, phải có ít nhất một ký tự in hoa và một ký tự đặc biệt). 

Bước 3:   Nhập lại mật khẩu lần nữa để xác nhận, đánh dấu vào mục Tôi không phải là người máy  và tick chọn cả 2 mục như ảnh bên dưới, nhấn Đăng Ký  để đăng ký tài khoản Minds.

Bước 4 : Giao diện mạng xã hội Minds sau khi đăng nhập thành công. 

4. Hướng dẫn sử dụng mạng xã hội Minds

Bước 1: Đăng status

Bạn có thể gõ dòng tâm trạng của mình rồi chọn Pos t để đăng tải.  

Nút like, share nằm ngay bên dưới bài bạn vừa đăng tải. Nếu muốn bài viết được rất nhiều người quan tâm hơn, thì bạn có thể click chọn Boost

Tuy nhiên, để sử dụng tính năng này, bạn sẽ phải trả một khoản phí.  

Bước 2: Chỉnh sửa trang cá nhân

Bạn vào trang cá nhân và thực hiện điều tiết thông tin của mình tại phần bên góc trái màn hình

Bước 3: Nhắn tin

Để gửi tin nhắn một người nào đó, Minds sẽ đòi hỏi bạn tạo  mật khẩu cho cuộc nói chuyện của mình. Bạn điền mật khẩu bất kì vào ô tạo mật khẩu rồi chọn Setup để bắt đầu cuộc trò chuyện.

Đây là một tính năng đặc biệt của mạng xã hội Minds, giúp bảo mật tin tức cuộc nói chuyện. 

Bước 4: Tìm kiếm bạn bè

Bạn nhập tên tài khoản của người đó trên ô kiếm tìm > Nhấn vào nút theo dấu (không có nút kết bạn) > Vào tường họ để xem thông tin, share bài viết hoặc chặn tài khoản đó.

Mạng xã hội Minds có các mục Newfeed, Chanels, Videos, Image, Blogs Groups với lượng thông tin khá đa dạng. Bạn cũng đều có thể thoải mái kiếm tìm những gì mình mong muốn ở đây. 

Vậy là chỉ từ những thao tác dễ dàng bạn đã tạo được 1 tài khoản trên Minds rồi. Hi vọng qua bài viết này, bạn đã hiểu hơn về mạng xã hội Minds. Chúc bạn có các trải nghiệm thú vị nhé!

   Nguồn : http://www.dienmayxanh.com/kinh-nghiem-hay/mang-xa-hoi-mind-la-gi-cach-dang-ky-tai-khoan-va-s-1125326   

Đơn vị viết bài: nạp mực máy in tận nơi TopVn

Bài Viết Liên Quan


Xếp Hạng

Bài Viết Khác