Những phím tắt hữu ích của Siri Shortcuts trên iPhone

Napmucmayintannoi.info có bài Những phím tắt có ích của Siri Shortcuts trên iPhone

Phần kế đến của bài viết này sẽ đem đến cho bạn các phím tắt hữu ích trên iPhone như: Tạo ảnh GIF nhanh chóng, chia sẻ Wi-Fi không bật mí mật khẩu, tìm cây xăng gần bạn và tìm đường về nhà.  

Những phím tắt hữu ích của Siri Shortcuts trên iPhone

1. Tạo ảnh GIF mau chóng với Siri Shortcuts

Trước đây để tạo một ảnh động theo ý bạn, phải thông qua một phần mềm chuyên dụng cùng theo với một ít khả năng chỉnh sửa. Tuy nhiên với bài viết trên, chúng ta có thể tạo ra những hình ảnh GIF động độc đáo một cách mau chóng chỉ còn phím tắt đơn giản có trên Siri Shortcuts. 

2. Chia sẻ Wi-Fi mau chóng mà chẳng cần bật mí mật khẩu

Thay vì đọc mật khẩu cho bạn bè của mình đăng nhập vào Wi-Fi, chúng ta cũng có thể có thể dùng phím tắt trên Siri Shortcuts để tạo một mã Code. Mã Code này giúp cho các smartphone khác chỉ cần quét mã là đăng nhập được vào Wi-Fi của bạn. Đặc biệt tiện dung đối với iPhone, lúc mà chúng ta chỉ cần mở phần mềm camera lên và quét vào mã code là xong. 

3. Nhanh chóng tìm cột xăng gần bạn nhất và dẫn đường đến đó

Phím tắt này vô cùng hữu ích khi bạn đang di chuyển đường mà xe hết xăng. Thay vì phải đi tìm, bạn chỉ cần kích hoạt phím tắt này. Nhanh chóng phím tắt sẽ tìm trên cơ sở dữ liệu có sẵn các trụ xăng gần chỗ bạn đứng nhất, sau đó chuyển đến phần mềm Google Maps hoặc Apple Maps để giúp bạn nhanh chóng tới được cột xăng gần nhất. 

4. Tìm đường về nhà nhanh chóng chỉ bằng một cú chạm trên iPhone

Không phải ai cũng rành đường để cũng đều có thể từ bất cứ đâu đi về nhà. Nếu bạn không cần là một người rành đường thì phím tắt này rất hữu ích cho bạn.

Chỉ cần kích hoạt phím tắt này thì mau chóng bạn sẽ được xác định vị trí và tìm đường trên Google Maps, giúp bạn về nhà một cách kịp thời nhất mà chẳng cần phải tìm đường thủ công. 

   Nguồn : http://cdn.fptshop.com.vn/tin-tuc/thu-thuat/tong-hop-cac-phim-tat-cua-siri-shortcuts-cuc-ki-huu-ich-cho-iphone-phan-2-75575   

Đơn vị viết bài: nạp mực máy in tận nơi TopVn

Bài Viết Liên Quan


Bài Viết Khác