Những lưu ý khi sử dụng máy giặt cửa trước

Napmucmayintannoi.info có bài Những lưu ý khi dùng máy giặt cửa phía trước

Máy giặt cửa phía trước dần trở thành sự lựa chọn phổ biến nhờ những ưu điểm như dành dụm nước cũng như giữ quần áo bền hơn. Để tận dụng tối ưu cái máy giặt cửa trước, bữa nay chúng tôi sẽ chia sẻ với các bạn những lưu ý khi sử dụng máy giặt cửa trước.

1. Chất tẩy rửa  

Những lưu ý khi sử dụng máy giặt cửa trước

Máy giặt cửa trước đòi hỏi chất tẩy rửa công thức đặc biệt để sử dụng trong số máy này. Hãy kiếm tìm các mặt hàng có nhãn 'HE' và xác minh rằng chúng đem lại hiệu xuất cao hiệu quả thật sự, chứ chẳng những là 'HE compatibility'.  Bởi vì mặt hàng dán nhãn với biểu trưng HE và đã được tạo ra để có rất ít bọt. Nhìn thấy biết bao bong bóng hoặc bọt thực sự là 1 cách đơn giản để làm hỏng máy giặt tải trước của bạn. Các bong bóng sẽ tràn máy giặt và cũng đều có thể phá hủy hệ thống điện tử

Tuân theo đề nghị của nhà sản xuất để sử dụng lượng chất tẩy rửa cho trọng lượng quần áo. Bằng việc làm như vậy, bạn sẽ không tạo nên một lượng bột quá mức, đáp ứng quần áo của bạn được bảo vệ cũng giống làm sạch.

2. Độ ẩm

Một trong những ưu điểm của máy giặt trước là hiệu suất năng lượng. Máy giặt dùng nước ít hơn đáng kể – chỉ 20 đến 25 gallon – hơn máy giặt dùng cho máy tải hàng đầu sử dụng khoảng 40 gallon. 

Điều quan trọng là phải có hạn độ ẩm và cặn khoáng. Để giúp nội thất khô ráo, hãy để cánh cửa máy giặt mở trong 2 tiếng đồng hồ sau khi bạn giặt một giỏ hàng. Đừng quên để ý đến trẻ em và vật nuôi cũng có thể có thể leo vào. Chạy máy hàng tháng một lần bằng chất tẩy và không có quần áo để giữ cho nó sạch sẽ, hoặc chọn một bộ tải trước có phối hợp một chu kỳ đặc biệt chỉ để làm sạch nội thất kỹ lưỡng.

3. Vị trí đặt máy  

Máy giặt cửa đằng trước đạt tốc độ quay cao hơn khác máy giặt thiết kế khác ,nên đôi khi cũng có thể có thể gây nên máy rung. Do đó, vấn đề đặt để máy cẩn thận trở nên quan trọng hơn, nhất là lúc bạn giặt các vật lớn hoặc nặng như chăn gối. Để giảm thiểu rung động và nhiều nhất hóa kết quả, hãy kiểm tra độ phẳng của máy giặt trên bề mặt phẳng và bù đắp cho những tầng không được đều bằng cách điều chỉnh chân lót.

   Nguồn : http://dienmayabc.com/nhung-luu-y-khi-su-dung-may-giat-cua-truoc.html   

Đơn vị viết bài: nạp mực máy in tận nơi TopVn

Bài Viết Liên Quan


Xếp Hạng

Bài Viết Khác