Những Easter Egg thú vị nhất trong game Call of Duty: Black Ops 4 » Cập nhật tin tức Công Nghệ mới nhất |

Napmucmayintannoi.info có bài Những Easter Egg thú vị nhất trong game Call of Duty: Black Ops 4 » Cập nhật thông tin Công Nghệ mới nhất |

Một siêu phẩm mới của nhà Call of Duty có tên Call of Duty: Black Ops 4 đã chính thức ra mắt với biết bao điều thú vị cần khám phá. Có lẽ điểm đặc biệt nhất và gây được sự chú ý của những người mến mộ COD chính là chế độ chơi battle royale nhằm bắt kịp xu hướng game bắn nhau sinh tồn hiện giờ hiện nay như PUBG Mobile , Rules of Survival hay Fortnite . Tuy nhiên đi cùng với điều ấy chế độ chơi cốt chuyện trong Call of Duty: Black Ops 4 sẽ không còn nữa, việc kia sẽ hạn chế các game thủ tìm thấy các Easter Egg trong game. Nhưng chắc chắn nếu là 1 người sắc sảo và hay “vạch lá tìm sâu” bạn sẽ nhanh chóng tìm thấy những điều thú vị mà Call of Duty: Black Ops 4 mang đến liên quan đến các tựa game ngày trước của COD.

1. Bài hát bí mật trong Asylum

Nếu đã tham dự chế độ mới Blackout và dám nhảy vào khi vực nguy hiểm nhất trên bản đồ sẽ được cơ hội nghe được bài hát bái mật mà chúng tôi đang nói tới mang tên Lullaby of a Deadman (Bài hát ru người chết). Chúng ta sẽ đi lên tầng trên và tìm về nhà vệ sinh, tiếp đó đi vào buồng ở bên trái và tương tác với nó 3 lần bận sẽ nghe thấy tiếng nước xả bồn cầu. Ngay tức thì bộ loa trong bệnh viên tâm thần sẽ phát ra bài hát Lullaby of a Deadman và nếu là game thủ COD trung thành hẳn bạn sẽ nhận thấy bài hát này đã từng xuất hiện trong Call of Duty: World at War.

2. Richtofen & Stuhlinger

Ở chế độ Zombie trong game Call of Duty: Black Ops 4 khi chọn chế độ Blood of the Dead bạn sẽ bắt gặp cuộc đối thoại giữa 2 nhân vật Richtofen & Stuhlinger

Trong bản đồ này nhân vật Richtofen mà bạn có thể điều khiển được ở chế độ co-op, nhớ không nên để nhân vật này nằm xuống mà chính người chơi còn lại bắt buộc phải hy sinh và vào chế độ theo dấu mới cũng có thể có thể thấy/nghe được Easter Egg này. Khi đó bạn sẽ nghe giọng của Stuhlinger nói chuyện với bạn thông qua Aether.

3. Phòng nghi thức của quản ngục

Phòng nghi lễ của quản ngục là Easter Egg bạn cũng đều có thể gặp được trong bản đồ Blood of the Dead, căn phòng này chính là căn phòng thực hành lễ nghi của tên quản ngục. Trước khi đến được căn phòng đó bạn cần nhặt những vũ trang cận chiến trên bản đồ này là một chiếc muỗng hoặc một cái nĩa bằng vàng. Khi chúng ta có một trong 2 món đồ này hãy mau chóng đến tòa nhà Warden và đi thẳng lên trên cầu thang và đương đầu với bức tường hay dùng loại vũ khi để cào tường. Sau đó rời khỏi ngôi nhà và ngồi đợi cho zombie Brutus sẽ xuất hiện, bây giờ đừng sợ mà hãy để cho nó đi theo bạn đến vị trí bạn đa cào tường, giờ đây bạn sẽ thấy căn phòng bí mật với viên quản ngục với nhiều món đồ hot ở bên trong.

4. Người tù Hacienda

Trong đa số các bản đồ của Call of Duty: Black Ops 4 đều xuất hiện tối thiểu 1 Easter Egg. Bạn sẽ tìm thấy Easter Egg huyền bí nhất trong Call of Duty Black Ops 4 trên bản đồ Hacienda. Khi đăt chân đến bản đồ này bạn bắt buộc phải hướng đến mặt đối diện của tòa nhà, nơi này chính là 1 bãi biển và thấy 1 con tàu. Lúc này hãy làm ngơ và nhảy xuống nước bạn sẽ thấy một chiếc xác chết đuối bọc kín trong bao nhựa và trói chặt vào đáy biển bởi một sợi xích. Không biết danh tánh của cái xác là ai, không có chút manh mối.

5. Shadowman Jumpscare

Màn jumpcare sẽ lại xuất hiện 1 lần nữa trong tựa game Call of Duty: Black Ops 4. Nếu trước đây bạn từng nghĩ như những màn nhảy dựng tóc gáy này chỉ xuất hiện trong game kinh dị thì hoàn toàn sai lầm, 1 tựa game bắn súng cũng cũng có thể có thể có và bạn đã từng gặp trong Call of Duty: Black Ops 2. Shadowman Jumpscare sẽ xuất hiện trong bản đồ Blood of the Dead ở chế độ chơi zombie.

Bạn phải làm là chơi bản đồ Blood of the Dead ở chế độ Classic, tìm một khẩu súng bắn tỉa từ chiếc hộp bí ẩn và đi tới khu vực catwalk. Từ khu vực này bạn sẽ thấy 1 căn chòi nhỏ cũ kỹ phía bên đó đường, nhắm kỹ bằng súng qua cửa sổ bạn sẽ bị hù dọa chết khiếp nếu không có sự trang bị trước.

6. Chơi bóng rổ

Với chế độ Blackout đi thẳng đến khu vực Estates vào trong căn biệt thự sẽ thấy có một sân bóng rổ và chúng ta có thể chơi bóng rổ cùng bạn bè. Tuy nhiên việc bạn chơi bóng rổ giống với việc đang giải trí, chúng ta sẽ không có được điểm số thông qua các mini game trong Call of Duty: Black Ops 4.

7. Element 115

Nguyên tố mới Element 115 có thể tạo ra các chiến binh ninja cũng sẽ xuất hiện trong Call of Duty: Black Ops 4 ở chế độ Blackout. Nguyên tố này đã có trong chế độ zombile của Call of Duty: World at War nơi tiến sĩ Maxis là nhân vật phản diện lớn nhất. Bạn cũng có thể tìm thấy Easter Egg này tại khu vực Factory phía nam bản đồ. Nhìn lên trên bảng sẽ thấy một cái bảng xanh xanh. Ngoài ra khu vực Nuketown Island còn có một Easter Egg khác là một chiếc đồng hồ treo tường bên trong một căn nhà chỉ đúng 1:15 phút.

Trên này là những Easter Egg vô cùng thú vị trong Call of Duty: Black Ops 4 chắc chắn sẽ làm bạn bị hấp dẫn. Hi vọng bạn sẽ nhanh chóng tìm ra những Easter Egg đó khi chơi game.

Đơn vị viết bài: nạp mực máy in tận nơi TopVn

Bài Viết Liên Quan


Bài Viết Khác