Những cách nạp tiền vào ViettelPay và cách thực hiện

Napmucmayintannoi.info có bài Những cách nạp tiền vào ViettelPay và cách thực hành

ViettelPay hiện có biết bao tính năng giúp người sử dụng có thể thanh toán hóa đơn, chuyển tiền, nạp tiền, phải trả dịch vụ tài chính, bảo hiểm, đặt vé tàu xe, máy bay… một cách dễ dàng và nhanh chóng. Và để sử dụng được những tính năng đó thì bạn cần có một khoản tiền nhất định trong tài khoản ViettelPay.

Hiện tại thì ViettelPay hỗ trợ người sử dụng nạp tiền qua nhiều hình thức khác nhau, bạn có thể sử dụng thẻ ATM nội địa để nạp tiền vào tài khoản, hoặc sử dụng thẻ VISA/Mastercard để thực hành việc chuyển tiền vào tài khoản ViettelPay. Hay đến trực tiếp các nút giao dịch ViettelPay để nạp tiền… Bạn cũng có thể xem chi tiết cách nạp tiền vào ViettelPay ở bài viết dưới đây.

  • ViettelPay cho iOS  
  • ViettelPay cho Android

Những cách nạp tiền vào ViettelPay và cách thi hành

1. Nạp tiền qua thẻ ATM trong nước

Bước 1: Đăng nhập vào ViettelPay trên điện thoại, nhấn vào tượng trưng dấu cộng ở kế bên số dư tài khoản ViettelPay, sau đó ghi số tiền muốn nạp vào, bên dưới bạn có thể bấm vào Xem thêm để xem những ngân hàng được ViettelPay hỗ trợ nạp tiền. 

Những cách nạp tiền vào ViettelPay và cách thực hiện

Hầu như những ngân hàng thông dụng nhất hiện tại đều hỗ trợ người dùng nạp tiền vào ViettelPay, ghi số tiền bạn muốn nạp vào ViettelPay và bấm Tiếp tục.  

Bước 2: Khi giao diện điền thông tin thẻ hiện ra, bạn hãy điền Số thẻ , Tên Chủ Thẻ , thời hạn của thẻ và bấm Next để đón tục, khi đó bạn sẽ có nhận một mã OTP xác nhận nạp tiền từ tài khoản ngân hàng.

Với tùy chọn Thêm liên kết thẻ ngân hàng , bạn cũng đều có thể làm tương tự với cách làm trên. 

2. Nạp tiền mặt tại gia

Tuy tính năng này đang được ViettelPay phát triển và đang trong công đoạn hoàn thiện, ViettelPay vẫn giới thiệu sơ qua về cách thức thi hành tính năng này, người dùng chỉ cần ghi tin tức và yêu cầu nạp tiền. Sau đó chuyên viên của ViettelPay sẽ thi hành đòi hỏi trong khoảng 24 giờ. 

3. Nạp tiền vào ViettelPay tại cửa hàng

Bước 1: Bấm vào dòng chữ Tìm cửa hàng gần nhất để tìm Điểm chuyển tiền và cửa hàng Viettel.  

Bước 2: Phóng to bản đồ ra để tìm chi tiết địa điểm cửa hàng Viettel, sau đó bạn có thể đến cửa hàng gần nhất để thực hiện nạp thẻ vào ViettelPay. 

Qua hướng dẫn nạp tiền vào ViettelPay trên bài viết này, bạn đã cũng có thể có thể có thể nạp tiền vào tài khoản ViettelPay của mình để phải trả và sử dụng dịch vụ của ViettelPay rồi .

Đơn vị viết bài: nạp mực máy in tận nơi TopVn

Bài Viết Liên Quan


Xếp Hạng

Bài Viết Khác