Ngăn chặn việc tự động đăng nhập tài khoản Google vào các dịch vụ trên Chrome 70

Napmucmayintannoi.info có bài Ngăn chặn việc tự động đăng nhập tài khoản Google vào các dịch vụ trên Chrome 70

Người dùng đang cảm nhận ra cực kỳ khó chịu khi dùng trình duyệt Chrome phiên bản 69 và 70. Cụ thể, Google đã tự động đăng nhập tài khoản của người sử dụng vào toàn bộ dịch vụ của họ như: Gmail, YouTube, Google Drive… Nếu như bạn thoát ra, thì tính năng đồng bộ hóa dữ liệu như Bookmarks sẽ không còn. Hôm nay, TCN sẽ hướng dẫn bạn cách khắc phục những vấn đề trên.
Ngăn chặn việc tự động đăng nhập tài khoản Google vào các dịch vụ trên Chrome 70

Thật ra này là tính năng Identity Consistency hoặc Account Consistency . Tính năng nhằm đảm bảo tính đồng nhất và đồng bộ dữ liệu, khi bạn chỉ sử dụng một tài khoản Gmai. Trong phiên bản Google Chrome 70 , Google đã cấp phép bạn tắt tính năng này với các bước như sau:

Đầu tiên, bạn hãy truy cập vào chrome://settings/help để kiểm tra và cập nhật lên phiên bản mới nhất của Chrome.

Vào Setting > Advanced , tìm đến mục Privacy and security . Tắt tính năng Identity Consistency như hình dưới, sau đó click Relaunch để khởi động lại trình duyệt.

Trong tình huống bạn không thể tắt chức năng Identity Consistency như hình trên. Hãy đăng xuất tài khoản đăng nhập của bạn trên Chrome bằng các bước sau:

Vào Setting > Click Turn off để đăng xuất tài khoản.

Bây giờ bạn cũng đều có thể tìm tới mục Privacy and security . Tắt tính năng Identity Consistency được rồi đó. Nhớ là click Relaunch để khởi động lại trình duyệt nhé.

Mọi dữ liệu của bạn trên trình duyệt sẽ được giữ nguyên, tỉ dụ như: Bookmark, mật khẩu… và giờ đây bạn có thể thoải mái sử dụng nhiều tài khoản google rồi nhé. Chúc bạn thành công.

Ngô Viết Hùng – TECHRUM.VN

   Nguồn : http://www.techrum.vn/threads/ngan-chan-t-dng-dang-nhp-tai-khoan-google-vao-cac-dch-vu-tren-chrome-70.195956/   

Đơn vị viết bài: nạp mực máy in tận nơi TopVn

Bài Viết Liên Quan


Bài Viết Khác