Mua phần mềm bản quyền giá rẻ với BZfuture tại sao không ? » Cập nhật tin tức Công Nghệ mới nhất |

Napmucmayintannoi.info có bài Mua ứng dụng bản quyền giá cả rẻ với BZfuture tại sao không ? » Cập nhật tin tức Công Nghệ mới nhất |

Microsoft đã phát thông báo sau ngày 14 tháng 1 năm 2020, nếu máy tính của bạn đang chạy Windows 7, bạn sẽ không còn nhận được các bản cập nhật bảo mật. Do đó, bạn phải cải tiến lên một hệ điều hành mới (như Windows 10) để có được những bản cập nhật bảo mật mới. Giúp đảm bảo rằng bạn và dữ liệu của bạn được bảo quản an toàn hơn. Ngoài ra, các dịch vụ chăm sóc khách hàng của Microsoft sẽ không còn cung cấp gói bổ trợ kỹ thuật cho Windows 7.

Đối với hầu hết những người đang dùng Windows 7, sẽ là chọn lựa khôn ngoan khi chuyển qua dùng một thiết bị mới với Windows 10.

Nhưng vấn đề là Windows 10 bán trong cửa hàng chính thức với mức giá rất đắt (hơn 100 usd). Vì thế, chúng tôi sẽ giới thiệu BZfuture cung cấp bộ ứng dụng OEM Windows 10 Pro chính hãng hoàn toàn miễn phí.

BZfuture chuyên bán phần mềm chính thức ủy quyền và các phụ kiện chơi game thương hiệu ủy quyền, chủ yếu xây dựng website cung cấp dịch vụ một cửa (one-stop) cài đặt game cho các thương hiệu. Giá của phần mềm Kaspersky, Avira và McAfee Antivirus, cũng như AOMEI Backupper, MiniTool ShadowMaker thấp hơn nhiều so với những mặt hàng được bán trên trang web chính thức, bất kể lựa chọn phần mềm chống vi-rút và bảo mật bạn sẽ nhận được 1 Windows 10 Pro OEM key miễn phí.

McAfee Antivirus bản Global cho máy tính dùng trong một năm  + Windows 10 Pro OEM key Miễn phí:  Giá :15.57USD

Kaspersky Internet Security bản Global cho máy tính dùng trong 6 tháng + Windows 10 Pro OEM key Miễn phí.  Giá :17.03USD

Bzfuture hứa hẹn cung cấp phần mềm chính hãng cực rẻ trong lần bán hàng đầu năm này, window 10 Pro OEM key miễn phí và phần mềm chống vi-rút & bảo mật với giá chỉ bằng một nửa, này là giảm giá lớn số 1 trong năm mới này.  

Làm thế nào để mua hàng

  • Hãy vào BZfuture new year sale và chọn mặt hàng mà bạn muốn mua.

  • Tạo một tài khoản trên BZFuture (bạn cũng cũng đều có thể chọn đăng nhập bằng tài khoản trang các nhân các mạng xã hội)  
  • Thêm mục bạn mong muốn vào giỏ hàng kèm với Windows 10 Pro OEM CD-Key Global  

  • Windows 10 Pro OEM sẽ chỉ có mức giá là 0$ và hoàn tất lô hàng nhấn vào Submit Order.

  • Cách thanh toán: Thẻ tín dụng PayPal, FasterPay, Paypal, mint và Alipay, bạn có thể chọn phương thức phải trả bạn muốn và sau đó nhấp vào Pay Now để thanh toán ngay.  

  • Sau khi thanh toán, bạn sẽ nhận được các key mặt hàng trong email của mình hoặc nhấp vào User Center để nhận các key.

Nếu bạn gặp một số vấn đề trước hoặc sau lúc mua hàng, bạn có thể nhập vào BZfuture.com và chát trực tiếp với chuyên viên chăm sóckhách hàng.

Hoặc gửi email đến [email protected] để đòi hỏi hỗ trợ (Dịch vụ 24/7)  

Ngoài ứng dụng chính thức ủy quyền, BZfuture còn bán các phụ kiện chơi game các thương hiệu ủy quyền với chiết khấu 12%.

Sưu tầm tổng hợp biên tập: nạp mực máy in tận nơi TopVn Vs Nguồn Internet

Bài Viết Liên Quan


Bài Viết Khác