Một số thủ thuật nhỏ giúp bạn có thể biết rằng ai đã chặn Facebook mình

Napmucmayintannoi.info có bài Một số mẹo nhỏ nhỏ giúp bạn có thể hiểu được ai đó đã chặn Facebook mình

Sử dụng chức năng kiếm tìm Facebook

Việc trước mắt bạn cần làm là gắng gượng định vị xem ai đó đã chặn bạn hay “ đơn thuần ” chỉ là không còn kết bạn với bạn. Chỉ cần đăng nhập Facebook và bạn sẽ thấy hộp tìm kiếm ở đầu trang. Lúc này, bạn hãy kiếm tìm bất kỳ tên của người bạn mà bạn nghi ngờ chặn Facebook bạn.
Một bản kê các giấy tờ và trang sẽ xuất hiện. Chuyển đổi kết quả bằng phương pháp nhấp vào People . Nếu bạn đã trở nên chặn, Facebook cá nhân của họ sẽ không hiển thị trong trang này. Tuy nhiên, nếu bạn chuyển qua tìm kiếm All , bạn sẽ được 1 cơ hội thấy tài khoản của người bạn đó, ngay cả trong tình huống người bạn kia đã chặn bạn.

Một số thủ thuật nhỏ giúp bạn có thể biết rằng ai đã chặn Facebook mình

Nếu bạn thấy ảnh đại diện của người bạn đang tìm kiếm, hãy nhấp vào hình ảnh đó. Bạn sẽ được thể xem phần nào tiểu sử ( tùy thuộc vào cài đặt bảo mật của họ ) nếu họ chỉ đơn giản là không kết bạn với bạn. Nhưng nếu bạn đã trở nên chặn, bạn sẽ chẳng thể truy cập bất kể thứ gì.

Sau đó, bạn có thể tìm thêm các tin tức khác trong phần danh sách bạn bè của họ. Nhấp vào See All và danh sách sẽ cho bạn biết bạn có bao nhiêu bạn chung. Lúc này, bạn truy cập vào phần “ Search Friends ” và kiếm tìm tên Facebook của bạn. Nếu tên của bạn xuất hiện trong kết quả kiếm tìm thì bạn cũng có thể thở phào thoải mái vì họ không chặn bạn. Nếu kết quả tìm kiếm không có bạn thì có lẽ họ đã chặn hoặc đơn giản là vô hiệu hóa toàn bộ tài khoản đó.

Xem lại các lời nhắn trước đấy

Đây là một mẹo khác, tuy nhiên mẹo này chỉ áp dụng khi bạn đã từng nhắn tin với người đó trước đây. Cố gắng tìm xem bất kỳ những thông tin mà người bạn kia đã viết lên tường Facebook của bạn như 1 lời nhắn sinh nhật, một lời chào lễ hội, hoặc bất cứ điều gì khác.
Nếu bạn vận may tìm thấy thì các tin nhắn này vẫn sẽ hiển thị bất cứ trạng thái tình bạn của bạn. Tuy nhiên, nếu bạn đã trở nên chặn, ảnh đại diện của người bạn đó sẽ không xuất hiện hoặc sẽ được thay thế bằng dấu chấm hỏi. Tên của họ cũng có thể được che đen đi.

Nếu trước đấy bạn đã nói chuyện với những người này thông qua Facebook Messenger hãy đi tới Messenger và nhấp vào See all in Messenger . Truy cập vào mục lời nhắn của người bạn đó, Nếu bạn đã biết thành chặn, ảnh đại diện của họ sẽ không load và bạn sẽ chẳng thể nhấp vào tên của họ để xem tiểu sử của họ. Ngoài ra 1 cách đơn giản hơn là gửi cho họ một tin nhắn – nếu bạn bị chặn, lời nhắn của bạn sẽ không thành đạt và Facebook sẽ thông báo cho bạn biết có lỗi.

Nếu tài khoản Facebook của họ bị vô hiệu hóa thì trong đa số các trường hợp, tên của họ sẽ có chuyển thành ' Facebook User ” trong Messenger.

Làm ra sao để chắc chắn bạn bị chặn trên Facebook

Cách duy nhất bạn có thể chắc chắn 100% là hỏi trực diện người đó , nhưng nếu bạn cảm nhận ra ' ngại ' khi hỏi họ thì bạn có thể chuyển sang chọn lựa thay thế an toàn hơn.

Nếu bạn theo dõi họ trên các mạng xã hội khác thì bạn hãy truy cập trang cá nhân của họ. Nếu họ đã chặn bạn tại đây, thì chắc chắn này là là dấu hiệu cho thấy người bạn kia đã chặn hoàn toàn bạn. Còn nếu họ vẫn không chặn bạn thì bạn cũng có thể liên lạc với những người đó qua tin nhắn trực diện trên Twitter hoặc Instagram.

Phải làm những gì nếu bạn đã bị chặn trên Facebook

Sau khi đã xác nhận ai đã chặn bạn trên Facebook, bạn cũng có thể sẽ thuyệt vọng và tức giận, nhất là nếu bạn cảm thấy bạn đã làm gì sai. Tuy nhiên, trong tất cả các trường hợp, nó chỉ dễ dàng là một điều không đáng lo ngại, hay cũng có thể có thể là một vấn đề nhỏ giống như 1 sự hiểu nhầm đơn giản. Hoặc cũng đều có thể là 1 cuộc đụng độ về cá tính của bạn và người chặn bạn. Vấn đề là, nó chủ đạo nằm ngoài tầm tay bạn.

Bạn có thể lấy hết can đảm và đi hỏi người chặn bạn là tại sao họ lại chặn bạn. Bạn cũng có thể tìm thấy một con đường khác để trò chuyện với họ, và nói cho họ biết bạn cảm thấy thế nào. Hoặc bạn có thể bỏ lỡ chuyện này và quên nó đi.

Bạn có nên lo lắng về việc bị chặn không?

Mạng xã hội là một thứ vô cùng tuyệt vời, nó giữ cho thế giới kết nối. Ngoại trừ nó cũng cũng đều có thể là một lý do chính cho nỗi sợ tồi tàn nhất của bạn. Đó là nguyên do tại sao điều quan trọng là bạn nên nhớ rằng, mọi người đều che dấu một điều gì đó đang xảy ra trong cuộc đời của họ mà người ta không thích chia sẻ – điều gì đó khiến họ bận bịu hoặc mất tập trung. Cho nên, người chặn bạn không có nghĩa là họ đã quên bạn hoặc không thích bạn.

Theo Makeuseof

   Nguồn : http://www.techrum.vn/threads/huong-dn-chi-tit-cach-tim-xem-ai-do-da-chan-ban-tren-facebook.197550/   

Đơn vị viết bài: nạp mực máy in tận nơi TopVn

Bài Viết Liên Quan


Xếp Hạng

Bài Viết Khác