Mẹo để chiến thắng bo cuối trong game PUBG » Cập nhật tin tức Công Nghệ mới nhất |

Napmucmayintannoi.info có bài Mẹo để chiến thắng bo cuối trong game PUBG » Cập nhật tin tức Công Nghệ mới nhất |

Cuộc chiến sinh tồn trong PUBG càng trở nên khốc liệt, cam go hơn khi vào những vòng bo cuối. Lúc này khoảng cách giữa các người chơi rất gần nhau, đòi hỏi người chơi phải cẩn thận, tính toán từng bước đi cũng như chọn địa thế ẩn núp sao cho an toàn nhất để hiện diện lâu dài.

Playerunknown’s Battlegrounds

Căng thẳng, hồi hộp càng được đẩy lên rất cao khiến người chươi rất dễ mất bình tĩnh. Vậy mời các bạn cùng theo dõi 5 thủ thuật dưới đây để mau chóng giành chiến thắng trong khoảng bo cuối:

5 mẹo chiến thắng bo cuối trong game PUBG

Trang bị lựu đạn

Khi ở vòng bo cuối, lựu đạn chính là công cụ có sức sát thương mạnh nhất để đánh gục kẻ thù. Bởi khi nằm xuống, ném những quả lựu đạn mà rủi ro ném trượt thì kẻ địch cũng khó lòng phát hiện được bạn. Còn nếu trúng thì chắc chắn kẻ thù chỉ có 'bỏ mạng'.

Mẹo để chiến thắng bo cuối trong game PUBG

Giữ lại súng có sát thương khủng nhất

Bởi khi ở vòng bo cuối, khoảng cách giữa bạn với những kẻ thù khác rất gần nhau. Chính vì vậy, những khẩu súng ngắm không còn cần có nữa, mà càng phải giữ cho mình khẩu súng trường có lượng sát thương khủng khất để chiến đấu cận chiến với kẻ địch hiệu quả.

Vứt bỏ các đồ dùng không cần có

Trong game sinh tồn, hạ gục được bao nhiều người không quan trọng mà mục tiêu phải trở thành kẻ sống sót cuối cùng. Khi vào tới vòng bo cuối, vứt bỏ các đồ dùng chẳng cần thiết, thậm chí có thể ném cả balo để lăn lộn, bò chườn dễ dàng hơn, khiến cho kẻ địch khó phát giác bạn.

Vào tâm bo càng sớm càng tốt

Cố gắng di chuyển vào tâm bo càng sớm càng tốt, để chủ động tìm kiếm chỗ ẩn nấp an toàn, kín kẽ khỏi bị kẻ thù phát hiện. Khi tìm được nơi an toàn, cứ nằm đó chờ kẻ thù tới, rồi chủ động tiến công thôi.

Tính toán thật kỹ khi bắn

Trong những giây phút sống còn này, bạn cần quyết đoán và ngắm bắn thật chính xác. Bởi khoảng cách rất gần nhau, nếu bắn trượt mục tiêu, bạn cũng đều có thể bị 'hạ gục' ngay lập tức.

Hy vọng những mẹo nhỏ trên sẽ giúp các bạn nhanh chóng giành lợi thế, trở thành kẻ sống sót cuối cùng trong tựa game PUBG khét tiếng này!

Chúc các bạn chơi game vui vẻ!

Đơn vị viết bài: nạp mực máy in tận nơi TopVn

Bài Viết Liên Quan


Bài Viết Khác