Mang tính năng Xiaomi Mimoji độc quyền của Xiaomi lên các thiết bị Android 5.0 trở lên » Cập nhật tin tức Công Nghệ mới nhất | Trangcongnghe.com

Napmucmayintannoi.info có bài Mang tính năng Xiaomi Mimoji độc quyền của Xiaomi lên các thiết bị Android 5.0 trở lên » Cập nhật tin tức Công Nghệ mới nhất | Trangcongnghe.com

Apple đã dẫn đầu xu hướng màn hình 'tai thỏ' khi họ trình làng iPhone X. Hầu như mọi hãng sản xuất Android nào cũng đều sao chép lại thiết kế màn hình tai thỏ (trừ Samsung) lên những dòng sản phẩm mới nhất của mình. 
Mang tính năng Xiaomi Mimoji độc quyền của Xiaomi lên các thiết bị Android 5.0 trở lên

Tai thỏ trên iPhone X là không gian để chứa các cụm cảm biến Face ID , còn tai thỏ trên các thiết bị Android lại không có bất kỳ mục đích rõ rệt nào ( ngoại trừ làm trông giống như iPhone X nhất cũng đều có thể ).

Ngoài tính năng bảo mật Face ID , tai thỏ còn cung cấp khả năng sử dụng công nghệ AR trên iPhone X. Apple gọi tính năng này là Animoji , Huawei lại gọi nó là Qmoji , Samsung thì cung cấp AR Emoji và Xiaomi đặt tên tính năng đây là MiMoji. Nếu điện thoại của bạn không sở hữu bất kỳ tính năng AR nào như trên thì những nhà phát triển XDA đã tìm ra cách để chuyển tính năng AR của Xiaomi là MiMoji sang các thiết bị chạy Android Lollipop trở lên.

Vậy Xiaomi Mimoji là gì?

Apple sử dụng công nghệ ánh xạ trên những cảm biến của FaceID 3D để tái tạo lại khuôn mặt của người dùng để cho ra ảnh AR. Tuy nhiên, trên các thiết bị Android, mặc dầu chưa được trang bị phần cứng tối tân như trên iPhone X nhưng các thiết bị Android vẫn cũng có thể có thể khởi tạo lại khuôn mặt của người sử dụng và cho ra ảnh AR, như trên iPhone X. Bạn cũng có thể gọi Xiaomi MiMoji như là một bản sao của Animoji vì sự tương đồng trong số avatar AR có sẵn và bao gồm toàn bộ giao diện.

MiMoji Port

MiMoji Port là một phần mềm được Xiaomi tạo nên để sử dụng Xiaomi Mimoji . Ứng dụng này hoạt động tốt trong điều kiện đầy đủ ánh sáng, tuy nhiên khi cường độ ánh sáng thấp, MiMoji Port lại không thể hoạt động hiệu quả. Chất lượng xem trước của video khá tệ nhưng khi đã lưu vào máy thì lại rất tốt. Do được Xiaomi tạo riêng nên MiMoji Port chỉ có thể sử dụng trên các thiết bị của Xiaomi.

Tính năng của Xiaomi Mimoji

  • 12 MiMojis và quay video lên đến 30 giây .
  • Thay đổi giọng thành nữ, nam hoặc nhân vật hoạt hình.
  • Lưu video vào thư viện của bạn hoặc chia sẻ video.
  • Tính năng MOD
  • Đã xóa CTUI MIA để ứng dụng hoạt động.

Đã thay đổi báo cáo sự cố, lỗi và A / B thử nghiệm URL thành các URL không tồn tại. Điều này còn có tức là không có thông tin nào được gửi tới máy server của Trung Quốc ra khỏi thiết bị của bạn.

Mở khóa hiệu ứng giọng nói Cartoon , mặc dầu nó khá tương tự và giống với tiếng nói gốc.

Ứng dụng được dịch từ tiếng Trung sang tiếng Anh bởi chính nhà phát triển, tuy nhiên, một số văn bản cũng có thể có thể không chính xác.

Theo Droidviews

Đơn vị viết bài: nạp mực máy in tận nơi TopVn

Bài Viết Liên Quan


Bài Viết Khác