Làm trong suốt mọi thứ trên Windows một cách hiệu quả với Glass2k

Napmucmayintannoi.info có bài Làm trong suốt mọi thứ trên Windows một cách hữu hiệu với Glass2k

Glass2k là ứng dụng cũng đều có thể làm trong suốt mọi thứ trên Windows 1 cách hiệu quả mà không hề tốn nhiều tài nguyên máy tính.  

Làm trong suốt mọi thứ trên Windows một cách hiệu quả với Glass2k 

Phần mềm Glass2k đã có từ rất lâu, trong bài viết này mình sẽ hướng dẫn các bạn cách sử dụng. Qua đó khiến giao diện Windows 10 trở nên bóng bẩy hơn.

Bước 1: Đầu tiên, hãy tải về phần mềm Glass2k ở liên kết bên dưới:

– Glass2k: Làm trong suốt tất cả trên Windows

Bước 2: Sau khi tải về, hãy vào thư mục chứa ứng dụng > Ấn phải chuột vào phần mềm chọn Properties > Chuyển sang Compatibility > Tích vào mục “Run this program as an administrator > Ok 

Bước 3: Hãy mở Glass2k lên, phần mềm sẽ tự động chạy và ẩn ở dưới thanh taskbar. Ấn phải chuột vào tượng trưng của phần mềm và chọn Settings.

Ở đây bạn hãy tích vào 2 dòng “Auto-Load Glass2k every…” và “Auto-Remember…”. Tiếp tục ở dòng Transparency Popup để thiết lập phím tắt (Có thể dùng Alt + Ctrl + Chuột phải đặt né xung đột phím tắt với các chương trình khác). 

Bước 4: Để làm trong suốt bất cứ cửa sổ nào trên màn hình, hãy ấn Alt + Ctrl + Chuột phải vào cửa sổ đó. Một cửa sổ thiết lập hiện lên, hãy chọn chừng độ trong suốt theo ý bạn. Còn nếu không thích trong suốt nữa thì nên chọn “No Glass Effect”.

Dưới này là một vài hình ảnh kết quả: 

 

Chỉ một vài bước dễ dàng bạn đã cũng có thể tùy biến tùy ý giao diện Windows. Chúc bạn áp dụng thành công và đừng quên chia sẻ với bạn bè của mình nhé!

Đơn vị viết bài: nạp mực máy in tận nơi TopVn

Bài Viết Liên Quan


Bài Viết Khác