Làm thế nào để tắt tự động phát nhạc hay dừng nhạc lại trên AirPods

Napmucmayintannoi.info có bài Làm làm sao để tắt tự động phát nhạc hay dừng nhạc lại trên AirPods

Cách tắt tự động phát nhạc trên AirPods

AirPods có 1 tính năng rất tiện dung đó là tự động tạm ngưng âm thanh khi bạn lấy tai rời khỏi tai và tự động phát tiếp lại khi bạn đặt AirPod lại vào tai. Dù điều này rất có ích nhưng nó cũng khá phiền nếu bạn thích “tự lực”. Vậy làm làm sao để tắt tự động phát nhạc trên AirPods hay dừng nhạc lại:

Làm thế nào để tắt tự động phát nhạc hay dừng nhạc lại trên AirPods 

Vậy là xong! Bây giờ khi bạn bỏ AirPods khỏi tai, nó sẽ không còn tạm dừng âm thanh của bạn nữa. Tương tự, nếu bạn tạm dừng AirPods theo phương pháp thủ công, hãy lấy một cái ra và đặt lại vào tai, nó sẽ không tự động phát nhạc.

AirPods là gì?

AirPods được ra mắt vào tháng 12/2016 và đây cũng chính là mẫu tai nghe kết nối Bluetooth đầu tiên của Apple. Đây cũng có thể coi như một “cuộc cách mạng” mới cho dòng mặt hàng tai nghe “không dây thực sự” khi kích thước của nó rất nhỏ gọn, sang trọng mà không vướng dây rợ lằng nhằng.

AirPods có độ hoàn thiện rất cao khi trên thân không hề có một nút bấm nào. Nó được trang bị kết nối Bluetooth và mỗi lúc mở nắp hộp đựng, tai nghe sẽ tự động tìm và kết nối tới iPhone, iPad, Macbook hay Apple Watch qua iCloud. Được biết, AirPods được trang bị chip âm thanh W1, thời lượng pin cấp phép nghe nhạc liên tiếp trong 5 giờ.

Tất nhiên rồi, đã là tai nghe thì AirPods chắc chắn phải có khả năng đàm thoại rồi. Nhờ các cảm biến gia tốc hay quang học mà AirPods còn có khả năng tự động phát/tạm dừng nhạc khi người sử dụng đeo hoặc bỏ tai nghe ra khỏi tai.

Đơn vị viết bài: nạp mực máy in tận nơi TopVn

Bài Viết Liên Quan


Bài Viết Khác