Làm thế nào để chặn triệt để một kênh Youtube

Napmucmayintannoi.info có bài Làm thế nào để chặn triệt để một kênh Youtube

Hiện nay trên Youtube đang xuất hiện rất nhiều kênh Youtube có nội dung phản cảm gây hại đến người dùng, nhất là trẻ em. Chính vì vậy chúng ta phải tự bảo vệ bản thân cũng giống các em nhỏ bằng sự việc ngăn chặn, block các kênh Youtube có nội dung không lành mạnh này.

Tuy nhiên làm làm sao để chặn triệt để được kênh Youtube xấu đó là câu hỏi của biết bao người. Khi chặn kênh Youtube này bạn sẽ không bao phải lo âu nội dung đó sẽ được đề xuất lúc xem hay xuất hiện ở bất kể đâu khi bạn xem video trên Youtube thông qua tài khoản Youtube của mình. Dưới đây chúng tôi sẽ chỉ dẫn các bạn cách chặn 1 kênh Youtube bất kỳ với vài bước dễ dàng dưới đây.

Tải Youtube cho Android Tải Youtube cho iOS

Hướng dẫn chặn, block kênh Youtube

Bước 1:

Mở ứng dụng Youtube trên điện thoại của bạn.

Tại giao diện chính hãy kiếm tìm kênh Youtube muốn chặn trên cửa sổ tìm kiếm. 

Làm thế nào để chặn triệt để một kênh Youtube

Bước 2:

Sau lúc tìm thấy kênh Youtube đó bạn hãy nhấn chạm vào tượng trưng ảnh đại diện của kênh Youtube đó lúc xuất hiện ở mục gợi ý. 

Bước 3:

Ngay sau đó khi đến với giao diện trang cá nhân của kênh đã chọn ở bước trên hãy nhấn chọn nút ba chấm (ở góc trên cùng bên phải) --> Chặn người dùng .

Kế tiếp đó cửa sổ xác nhận Chặn người dùng sẽ thông báo: Chặn người sử dụng này sẽ làm họ không nhận xét được video bạn đã tải lên, nhấn Chặn

Bạn sẽ thu được thông báo kênh Youtube đã được chặn.

 

Trên đây chúng tôi đã hướng dẫn các bạn cách chặn 1 kênh Youtube bất kỳ. Hi vọng chỉ dẫn này sẽ giúp bạn mau chóng chặn được những kênh video Youtube có nội dung không phù hợp.

Đơn vị viết bài: nạp mực máy in tận nơi TopVn

Bài Viết Liên Quan


Xếp Hạng

Bài Viết Khác