Làm thế nào để biết được ai hay vào xem Zalo của mình?

Napmucmayintannoi.info có bài Làm thế nào để hiểu được ai hay vào xem Zalo của mình?

Cũng giống như Facebook, việc người dùng muốn biết được ai hay vào trang cá nhân Zalo của mình hay là không là tận gốc hợp lý. Sau đây chúng tôi sẽ giúp bạn hiểu rõ về vấn đề này, đồng thời giải đáp các thắc mắc của bạn về phong thái xem ai vào trang Zalo của mình nhiều nhất.  

Làm thế nào để biết được ai hay vào xem Zalo của mình?

Khi truy cập Zalo trên di động, laptop bên cạnh việc sử dụng thì người sử dụng cũng khá hay tò mò là liêu có ai vào Zalo xem trang cá nhân của mình không, liệu có ai vào xem hình ảnh của mình không, liệu có ai vào xem cảm nghĩ trên Zalo của mình không?

Các câu hỏi tưởng chừng như không liên quan đó thật ra là do tâm lý người dùng gây ra, đặc biệt đối với 1 số người sử dụng muốn biết “người ấy” có thăm Zalo của mình đều đặn không hoặc với các bạn muốn xem ai có “ý đồ” gì với mình không chẳng hạn.

Việc biết được ai vào xem trang cá nhân Zalo của tôi đã có từ rất lâu, từ lúc xuất hiện cách hiểu rằng ai vào tường Facebook tối đa bằng mẹo nhỏ xem đoạn mã trong trình duyệt web. Vậy còn Zalo thực hành như thế nào, có khó như Facebook hay không? 

1. Làm sao hiểu rằng ai vào trang Zalo của mình nhiều nhất

Thật ra chưa hiện hữu cách nào hiểu rằng người nào hay vào trang Zalo của bạn nhiều nhất vì Zalo có hệ thống bảo mật khá cao, người dùng khó cũng đều có thể truy cập vào bên trong ứng dụng để kiếm tìm thông tin, đừng nói đến việc xem các đoạn mã bằng website.

Vậy thì chúng ta cũng có thể có thể hiểu nôm na rằng hiện tại không có cách nào kiểm tra được ai hay vào xem Zalo của mình đâu nhé! 

Bài viết không đề cập đến việc hacker cũng đều có thể làm được hay không, nếu có thể bạn hãy nhờ 1 hacker kiểm chứng giùm chúng tôi xem việc làm có khó không nhé.

Một tin không vui cho các bạn nữa là Facebook cực khó dàng như bạn nghĩ, họ không “mơ hồ” đến mức cho phép người dùng lục tung các đoạn mã của mình lên để kiếm tìm đâu nhé.

Các thủ thuật phía trên mạng hầu như là xem ai tương tác với Facebook của bạn nhiều nhất, không phải là ai vào trong tường Facebook xem nhiều nhất nhé các bạn.

2. Một số cách bảo mật Zalo hơn

Bảo mật Zalo hơn là cách cần thiết để tương lai người khác khó có thể hiểu rằng các thông tin của bạn hoặc bao gồm hiểu rằng bạn có vào Zalo của người đó hay không.

Cách 1: Thiết lập quyền riêng tư

Bước 1: Bạn vào “Thêm” trên phần mềm Zalo. 

Bước 2: Bạn chọn “Cài đặt”. 

Bước 3: Bạn chọn tiếp “Quyền riêng tư”. 

Bước 4: Tùy chỉnh các quyền riêng tư bạn muốn. 

Bạn cũng đều có thể tắt các tính năng như: Cho người lạ bình luận, cho người lạ xem ảnh, cho người lạ xem nhật ký, nhận cuộc gọi từ người lạ và tắt hiển thị ngày sinh.

Cách 2: Thoát các thiết bị đang đăng nhập Zalo của bạn

  • Đầu tiên các bạn thực hiện Bước 1 và 2 của Cách 1.
  • Sau đó chọn “Tài khoản và bảo mật”
  • Tại đây bạn chọn “Danh sách đăng nhập PC – Web”
  • Chọn “Đăng xuất” các thiết bị Zalo bạn không mong muốn. 

Zalo hiện nay vẫn chưa có cách nào truy cập vào bên trong để biết được ai vào xem Zalo của mình nhiều nhất.

Bạn nên tùy chỉnh quyền riêng tư để người lạ không xem được các gì bạn làm trên Zalo.

Hi vọng sau bài viết này bạn đã có thể biết được thông tin về việc ai vào xem trang Zalo của mình rồi, mọi quan điểm cống hiến mời bạn để lại tin nhắn ở phần bình luận nhé!

   Nguồn : http://www.dienmayxanh.com/kinh-nghiem-hay/cach-biet-duoc-ai-vao-xem-zalo-cua-minh-1126473   

Đơn vị viết bài: nạp mực máy in tận nơi TopVn

Bài Viết Liên Quan


Xếp Hạng

Bài Viết Khác