Làm thế nào để biết bạn đã bị đưa vào danh sách hạn chế trên Facebook?

Napmucmayintannoi.info có bài Làm ra sao để biết bạn đã bị đưa vào danh sách hạn chế trên Facebook?

Trong bài viết này, TCN sẽ chỉ dẫn bạn nhận thấy các dấu hiệu chứng tỏ bạn bè Facebook đã hạn chế thông tin cá nhân mà bạn cũng đều có thể nhìn thấy trên profile của họ.

Làm thế nào để biết bạn đã bị đưa vào danh sách hạn chế trên Facebook?
Làm làm sao để hiểu bạn đã trở nên dẫn vào bản kê có hạn trên Facebook?

Danh sách có hạn Restricted list hoàn toàn khác với danh sách chặn Blocked list. Nghĩa là, những người sử dụng bị có hạn vẫn có thể xem post công khai và post trên trang của bạn chung từ người đã chặn họ.
Đầu tiên, hãy truy cập profile của người mà bạn nghi ngờ đã “hạn chế” mình. Nếu không thể hỏi họ trực tiếp vì nguyên nhân tế nhị, bạn có thể ghé thăm profile của họ để tìm câu trả lời.
Quan sát những không gian trống ở ở trên của Facebook profile. Thông thường sẽ được khoảng trống giữa các post riêng tư và post công khai. Nếu đã biết thành hạn chế, bạn không thể thấy những chia sẻ riêng tư, và khoảng trống sẽ xuất hiện ở đây. Tuy nhiên, điều ấy còn phụ thuộc vào thời điểm bạn bè đăng post công khai của họ. Đôi lúc, có thể bạn không thấy khoảng phương pháp này ngay cả khi đã trở nên hạn chế.
Xem post của họ có để công khai hết không? Chúng có thể xuất hiện bên dưới khoảng trống nếu có. Nếu có biểu trưng quả trái đất “Public” bên phải của mọi post trên timeline, điều ấy có nghĩa bạn sẽ không xem được nhưng post riêng tư. Điều này cũng không hoàn toàn có nghĩa họ đã giới hạn bạn. Biết đâu người bạn này luôn đăng mọi post công khai?

Những dấu hiệu nhận ra bạn đã bị có hạn trên Facebook timeline của bạn bè

Tìm kiếm nội dung thiếu bất thường. Việc không nhìn thấy ảnh hay nội dung mà bạn từng xem trước đây cũng có thể có nghĩa bạn đã trở nên đưa vào danh sách hạn chế. Tất nhiên, chúng ta cũng không loại trừ khả năng chủ Facebook đã xóa những post đó.
Yêu cầu 1 người bạn chung cho xem timeline bằng tài khoản của họ. Nếu người bạn chung cũng đều có thể xem 1 số nội dung mà bạn không thấy, điều đó có nghĩa bạn đã biết thành hạn chế. Trong trường hợp cả 2 tài khoản đều view timeline giống nhau, sẽ có 2 khả năng xảy ra: cả hai bạn đều nằm ở trong bản kê hạn chế hoặc chủ tài khoản Facebook đã xóa những nội dung đó vì nguyên nhân cá nhân.
Hỏi bạn bè nếu họ đã “hạn chế” bạn. Rất có thể hành động này xuất phát từ thao tác sai khi họ tạo bản kê có hạn và vô tình đưa tài khoản của bạn vào list này.

Đơn vị viết bài: nạp mực máy in tận nơi TopVn

Bài Viết Liên Quan


Bài Viết Khác