Làm mới giao diện trình duyệt Chrome với Google Canary

Napmucmayintannoi.info có bài Làm mới giao diện trình duyệt Chrome với Google Canary

Bằng cách dùng giao diện Google Canary mới do Google phát triển, người sử dụng sẽ dễ dàng thay đổi giao diện trình duyệt Chrome đẹp mắt và hiện đại hơn.

Trình duyệt Chrome chuẩn bị có bản nâng cấp phát mới về mặt giao diện theo phía hiện đại và trực giác hơn. Dù chưa chính thức ra mắt và hiện chỉ dành riêng của các nhà phát triển, nhưng ngay ở thời điểm hiện tại bạn đã cũng có thể trải nghiệm giao diện mới mang tên Canary bằng cách tải về từ chính trang Google Canary và cài đặt. Phiên bản thí nghiệm ngày nay hỗ trợ cả hệ điều hành macOS, Windows 32/64 bit và hệ điều hành Android. 

Làm mới giao diện trình duyệt Chrome với Google Canary

Bằng cách sử dụng Google Canary, người dùng sẽ có thể làm mới giao diện trình duyệt Chrome.

Người dùng cũng luôn phải lưu ý rằng đây vẫn chỉ là phiên bản thử nghiệm, do đó tính ổn định chưa cao và rất cũng đều có thể sẽ gặp một vài lỗi trong công đoạn sử dụng, do đó bạn cần cân nhắc trước lúc cài đặt. Với hệ điều hành macOS, bạn cần thực hiện theo những bước như sau để thực hành được thể dùng giao diện Chrome mới:

1. Tải Google Canary từ đường dẫn phía trên

2. Trong trình duyệt Chrome, bạn hãy nhập vào thanh địa điểm nội dung ' chrome://flags/#top-chrome-md'. Tại kết quả màu vàng, bạn hãy thay đổi thiết lập từ 'Default' thành 'Refresh' và nhấn chọn nút Relaunch Now để khởi động lại trình duyệt. 

Chọn Refresh và nhấn nút Relaunch Now.

3. Tiếp tục nhập vào thanh địa điểm đoạn nội dung 'chrome://flags/#views-browser-windows', thay đổi thiết lập từ 'Default' thành 'Enable' và nhấn nút Relaunch Now để khởi động lại trình duyệt một lần nữa. Lúc này, bạn đã cũng có thể dùng thử giao diện Chrome mới. 

Tiếp tục chọn Enabled và nhấn Relaunch Now.

Về tổng quan, giao diện mới của trình duyệt Chrome được thiết kế theo chiều tối tân nhưng vẫn mềm mại nhờ những khía cạnh được bo tròn, mang đến cảm giác thân thiện và thích mắt khi sử dụng. 

Giao diện trình duyệt Chrome mềm mại hơn sau khi thay đổi.

Nguyễn Nguyên

Đơn vị viết bài: nạp mực máy in tận nơi TopVn

Bài Viết Liên Quan


Xếp Hạng

Bài Viết Khác