Làm mới giao diện smartphone Xiaomi bằng themes “chính chủ” miễn phí

Napmucmayintannoi.info có bài Làm mới giao diện smartphone Xiaomi bằng themes “chính chủ” miễn phí

Không chỉ là nhà sản xuất smartphone có thiết kế đẹp, hiệu xuất tốt cùng giá bán ấn tượng, Xiaomi còn cung cấp cho người sử dụng nhiều bộ themes độc đáo để giúp chiếc điện thoại Xiaomi trở nên thú vị hơn.

Xiaomi chính là một trong các hãng sản xuất smartphone cung cấp sẵn cho người dùng các bộ themes miễn phí giúp bạn có thể thay đổi giao diện bất kỳ lúc nào. Bằng cách này, bạn sẽ cũng có thể làm mới điện thoại sau một thời gian sử dụng để làm được được những dùng thử sử dụng smartphone Xiaomi thú vị và tốt hơn. Dưới đây là 4 bốn cơ bản để bạn tải về một themes miễn phí do chính Xiaomi cung cấp. 

Làm mới giao diện smartphone Xiaomi bằng themes 

Xiaomi cung cấp cho người sử dụng nhiều Themes miễn phí.

Để sử dụng được themes của Xiaomi, trước mắt bạn càng phải đăng ký tài khoản Mi Account bằng địa điểm email hoặc đăng ký bằng tài khoản Facebook tại địa điểm account.xiaomi.com. Bên cạnh đó, bạn cũng cũng có thể đăng ký trực diện trên smartphone của mình bằng phương pháp truy cập vào Settings > Mi Account. 

Đầu tiên bạn phải đăng ký tài khoản Mi Account.

Sau khi đã đăng ký thành đạt tài khoản Xiaomi, bước kế đến bạn phải làm là khởi động ứng dụng Themes có sẵn trên smartphone Xiaomi. Trong ứng dụng Themes sẽ cung cấp cho bạn biết bao bộ themes miễn phí theo nhiều chủ đề và sắc màu khác nhau. Bạn cũng có thể có thể lựa chọn các bộ themes nổi bật do Xiaomi gợi ý hoặc chọn lựa theo chủ đề mà mình mong muốn. 

Lựa chọn Themes mà bạn mong muốn.

Trong tình huống bạn mong muốn tải về một themes, bạn chỉ việc nhấn chọn vào themes và tiếp tục nhấn vào nút Download màu xanh lá cây trên màn hình, bạn hãy chờ trong giây lát để qui trình tải về themes hoàn tất. Sau khi quá trình tải về themes hoàn tất, nút Download màu xanh lá cây khi nãy sẽ có chuyển thành nút Apply, bạn chỉ việc bấm vào nút Apply để cài bộ themes vừa được tải về vào trong smartphone Xiaomi của mình. Lúc này, bạn đã cũng có thể có thể trải nghiệm bộ themes mới. 

Chọn themes, nhấn nút Download và sau đó là Apply để cài themes vào máy.

Khi cần xóa themes, bạn hãy vào Settings > Themes, lựa chọn themes muốn xóa và nhấn tượng trưng hình thùng rác để xóa bộ themes này khỏi smartphone. 

Khi cần xóa themes, bạn chỉ việc chọn themes và nhấn biểu trưng hình thùng rác để xóa.
Như vậy chỉ còn vài bước cơ bản như trên, bạn đã cũng có thể có thể làm mới giao diện smartphone tận gốc miễn phí mà không tốn nhiều công sức. Chúc các bạn thi hành thành công.
Nguyễn Nguyên
Theo: Android Central

Đơn vị viết bài: nạp mực máy in tận nơi TopVn

Bài Viết Liên Quan


Xếp Hạng

Bài Viết Khác