Không có nút Home, làm thế nào để tắt nguồn iPad Pro 2018?

Napmucmayintannoi.info có bài Không có nút Home, làm làm sao để tắt nguồn iPad Pro 2018?

Không có nút Home như các thế hệ trước, iPad Pro 2018 có cách tắt nguồn hơi khác một chút. Hãy tìm hiểu hướng dẫn trong bài viết để thực hiện điều này.  

Không có nút Home, làm thế nào để tắt nguồn iPad Pro 2018?

Với việc thiếu một nút Home trên iPad Pro 2018 thế hệ mới nhất, Apple đã phải di chuyển một số cử chỉ bao quanh nút ON / OFF màn hình để bù lấp cho khoảng trống thiếu vắng nút Home. Điều này khiến cho cách tắt nguồn của iPad Pro 2018 mới có sự khác biệt so với những thế hệ trước. Bạn sẽ cực kỳ cần sử dụng phối hợp các nút vật lý để thi hành điều này.

Có hai cách thức để tắt iPad Pro 2018 mới. Một là thông qua phần cứng và phần còn sót lại là thông qua phần mềm.

Cách 1:

  • Nhấn nút tăng âm lượng trong 1 giây, nhấn nút giảm âm lượng trong một giây, sau đó nhấn và giữ nút ON / OFF màn hình trong vài giây cho tới khi thanh trượt tắt nguồn xuất hiện.
  • Trượt để tắt nguồn.

Cách 2:

  • Đi vào Settings > General.
  • Cuộn hết xuống dưới và nhấn Shut Down.

Ngoài ra, bạn có thể sử dụng cách thức phần cứng nếu iPad Pro 2018 đang bị khóa hoặc không phản hồi. Bạn chỉ cần giữ nút ON / OFF trong vài giây cho tới khi màn hình chuyển sang màu đen và logo Apple hiện lên sau đó.

Trên các iPad cũ hơn với nút Home, bạn chỉ cần nhấn nút ON / OFF màn hình trong vài giây và trượt để tắt nguồn. Nếu iPad của bạn không phản hồi, chỉ cần nhấn nút ON / OFF và nút Home trong 10s và sau đó thả nút Home ra nhưng vẫn giữ nút ON / OFF cho tới khi logo Apple hiện lại.

Theo 9to5mac

   Nguồn : http://cdn.fptshop.com.vn/tin-tuc/thu-thuat/cach-tat-nguon-ipad-pro-2018-76196   

Đơn vị viết bài: nạp mực máy in tận nơi TopVn

Bài Viết Liên Quan


Xếp Hạng

Bài Viết Khác