Khôi phục dữ liệu bị mất trên iPhone thật đơn giản với Gihosoft » Cập nhật tin tức Công Nghệ mới nhất |

Napmucmayintannoi.info có bài Khôi phục dữ liệu bị mất trên iPhone thật dễ dàng với Gihosoft » Cập nhật tin tức Công Nghệ mới nhất |

Bạn đang tìm kiếm một ứng dụng giúp bạn khôi phục lại dữ liệu bị mất trên iPhone? Hầu hết các ứng dụng mà bạn tìm kiếm được có giao diện khó dùng và tốc độ khôi phục dữ liệu quá chậm. Vì vậy, Gihosoft là sự lựa chọn hợp lý nhất dành cho bạn, ứng dụng này được nhiều người tin dùng bởi giao diện trực giác dễ dùng, cũng giống vận tốc lấy dữ liệu nhanh và chính xác.

Xem thêm : 11 Trình tải xuống YouTube tốt nhất cho PC 2019

Thiết bị hỗ trợ

Hiện tại, phần mềm của Gihosoft hỗ trợ các thiết bị sau:

  • iPhone:  iPhone 7/7 Plus, iPhone SE, iPhone 6s/6s Plus, iPhone 6/6 Plus, iPhone 5s/5c/5, iPhone 4/4s, iPhone 3GS  (dòng iPhone X trở lên chưa được xác nhận) .
  • iPad:  iPad Pro, iPad Air 2, iPad Air, iPad Mini 4/3/2, iPad 2/3/4/5/6  (dòng iPad mới chưa được xác nhận) .
  • iPod Touch:  iPod touch 6/5/4.

Hơn 12+ loại dữ liệu có thể khôi phục được

Các loại dữ liệu mà ứng dụng này cũng đều có thể khôi phục bao gồm:

  • Ảnh & Video:  từ Cuộn Camera, ứng dụng Ảnh & Video khác.
  • Tin nhắn & nhật ký cuộc gọi:  từ ứng dụng Tin nhắn, tin nhắn đính kèm, danh bạ, lịch sử cuộc gọi, thư thoại, tin nhắn WhatsApp/Viber & tệp đính kèm.
  • Ghi chú và những thứ khác:  từ ứng dụng Ghi chú, lịch, lời nhắc, Safari Bookmark, ghi âm,…  

Cách sử dụng phần mềm iPhone Data Recovery của Gihosoft

Đầu tiên, bạn phải phải tải về  ( bấm vào đó để tải về )  và cài đặt phần mềm iPhone Data Recovery của Gihosoft lên trên máy tính của bạn, công đoạn cài đặt cũng đơn giản giống như khi bạn cài những phần mềm khác thôi.

1.  Sau khi cài đặt xong, hãy mở phần mềm lên, chọn loại tệp mà bạn mong muốn khôi phục. Mặc định, nó sẽ chọn tất cả các dòng tệp, nhưng bạn cũng có thể bỏ chọn những loại nào mà bạn không cần.

2.  Kết nối thiết bị iOS của bạn vào máy tính và click vào nút  “Next”  để chọn chế độ khôi phục. Chế độ mặc định được chọn sẽ là  “Recover Data from iOS Device/iTunes Backup” . Chọn thiết bị của bạn và tệp sao lưu iTunes thích hợp với nó để ứng dụng bắt đầu quét dữ liệu bị mất.

Mẹo:  Bạn cũng có thể bỏ nhỡ bước kết nối thiết bị, sau đó click vào nút  “Next”  để chọn một tệp sao lưu iTunes nhằm trích xuất dữ liệu.

3.  Tất cả các dữ liệu đã quét sẽ được xếp gọn trong 1 danh sách. Bạn có thể click vào từng mục để xem trước nó. Tích vào ô vuông trước các tập tin mà bạn mong muốn khôi phục, sau đó click vào nút  “Rocover”  để xuất các tập tin tưởng vào máy tính.

Chờ một lát để qui trình khôi phục hoàn tất, vậy là bạn đã lấy lại dữ liệu của mình rồi đó.

Phiên bản dành cho Android

Phần mềm này có 1 phiên bản dành cho Android, nếu bạn đang dùng thiết bị Android và cũng muốn khôi phục dữ liệu, thì bạn hãy tải phần mềm Android Data Recovery về với chức năng và cách sử dụng tựa như như bản dành cho iOS.

Lời kết

Như vậy là mình đã giới thiệu cho bạn một ứng dụng giúp phục hồi dữ liệu bị mất rất dễ dùng rồi đó. Mình đã được trải nghiệm và dùng thử ứng dụng này rồi và mình thấy nó rất có ích nên muốn giới thiệu đến các bạn.

Tuy nhiên, phiên bản miễn phí của ứng dụng này còn có hơi nhiều giới hạn, vì thế nếu bạn mong muốn tận dụng hết các tính năng hùng cường của nó, bạn có thể mua phiên bản Pro  tại đây .

Đơn vị viết bài: nạp mực máy in tận nơi TopVn

Bài Viết Liên Quan


Bài Viết Khác