Khắc phục lỗi không thể tải ứng dụng và trò chơi trên Appstore

Napmucmayintannoi.info có bài Khắc phục lỗi không thể tải ứng dụng và trò chơi trên Appstore

Trường hợp chẳng thể tải phần mềm và trò chơi trên Appstore là rất phổ biến đối với các người sử dụng iPhone, iPad. Sau đây chúng tôi sẽ chỉ dẫn các bạn cách khắc phục việc này một cách đơn giản nhất.  

Khắc phục lỗi không thể tải ứng dụng và trò chơi trên Appstore

1. Kiểm tra kết nối mạng

Appstore là một kho phần mềm lớn nên phải tải nhiều dữ liệu hơn thông thường nên bạn cần một đường truyền ổn định để kết nối với Appstore.

Bạn hãy kiểm tra xem tôi đã bật Wifi hay dữ liệu di động chưa, nếu đã bật rồi mà vẫn chưa vào được thì kiểm tra xem kết nối có bị chậm hay ngắt quãng hay không. 

2. Kiểm tra các ứng dụng VPN.

Trên máy bạn nếu có sử dụng các phần mềm VPN để vượt tường lửa thì bạn nên gỡ chúng đi. Những app này sẽ đổi IP của bạn sang khu vực khác và làm chậm đi kết nối của bạn với Appstore. 

3. Đóng Appstore và mở lại

Đôi lúc Appstore hoạt động liên tục nên sẽ gặp trạng thái lỗi kết nối với sever, các bạn hãy thử đóng Appstore lại bằng cách nhấp gấp đôi vào nút Home, chọn phần mềm Appstore và vuốt lên để tắt đi. Bây giờ, bạn chỉ cần mở lại và kiểm tra xem đã vào được Appstore hay chưa. 

4. Khởi động lại thiết bị

Sau khi làm các bước trên nếu bạn vẫn chưa kết nối được với Appstore thì bạn hãy thử tắt nguồn và mở máy lại.

Cách này chẳng những hiệu quả với Appstore mà còn khắc phục được rất nhiều tình trạng lỗi vặt khác như: máy chậm, đơ, vào ứng dụng không được, không kết nối mạng, cùng theo đó giải phóng 1 phần RAM cho thiết bị hoạt động ổn định hơn. 

5. Cập nhật phần mềm

Một số ứng dụng, trò chơi yêu cầu người sử dụng phải cập nhật lên hệ điều hành iOS mới nhất mới có thể tải về được, bạn vào Cài đặt > Cài đặt chung > Cập nhật ứng dụng > Kiểm tra và tải về bản cập nhật iOS 12 mới nhất. 

Lưu ý là nên sao lưu thiết bị, ghi nhớ tài khoản và mật khẩu iCloud đang đăng nhập trong máy trước khi thi hành cập nhật phần mềm.

6. Chưa có tài khoản ID Apple

Nếu bạn đang sở hữu 1 thiết bị của Apple thì Apple ID là tài khoản bắt buộc bạn phải có để tải phần mềm hoặc trò chơi, hoặc thậm chí định vị và khóa máy từ xa khi cần thiết.

Nếu bạn chưa xuất hiện tài khoản này thì không thể tải gì về từ Appstore được, bạn cũng đều có thể tham khảo thêm cách tạo ID Apple đơn giản:  Tạo Apple ID không cần thẻ Visa, MasterCard 

7. Lỗi tài khoản ID Apple bị khóa

Lỗi này xảy ra cũng đều có thể do bạn hay người khác nhập sai mật khẩu quá nhiều lần nên Apple phải khóa tài khoản tạm để bảo mật tin tức cho tài khoản của bạn.

Hãy tham khảo cách mở khóa đơn giản theo hướng dẫn của chúng tôi: Cách lấy lại mật khẩu ID Apple khi bị mất 

8. Lỗi đăng nhập hết tài khoản miễn phí trên thiết bị

Mỗi thiết bị iPhone, iPad được Apple quy định chỉ kích hoạt được 3 tài khoản Apple ID khác nhau.

Để khắc phục trạng thái này các bạn dùng tài khoản mới tạo đăng nhập trên thiết bị iPhone, iPad khác vẫn còn số lần kích hoạt ID Apple sau đó dùng tài khoản đó đăng nhập lại trên máy bạn là sẽ tải được phần mềm trên Apstore. 

Nếu sau các cách khắc phục trên nếu như vẫn không thành công bạn hãy mang điện thoại đến chúng tôi để được hỗ trợ.

Tùy vào trường hợp bạn nên áp dụng từng cách, tránh thực hành đồng thời nhiều cách.

Nếu bạn cập nhật ứng dụng thì hãy nhớ kiểm tra xem máy bạn là phiên quốc tế, phiên khóa mạng dùng sim ghép không cập nhật được nhé.

 

   Nguồn : http://www.dienmayxanh.com/kinh-nghiem-hay/cach-khac-phuc-loi-khong-vao-duoc-appstore-1128694   

Đơn vị viết bài: nạp mực máy in tận nơi TopVn

Bài Viết Liên Quan


Xếp Hạng

Bài Viết Khác