Khắc phục lỗi không thể kết nối dữ liệu di động trên iPhone sau khi cập nhật lên iOS 12.1.2

Napmucmayintannoi.info có bài Khắc phục lỗi không thể kết nối dữ liệu di động trên iPhone sau khi cập nhật lên iOS 12.1.2

Ngay sau khi Apple ban hành bản iOS 12.1.2 nhằm “sửa lỗi ảnh hưởng đến kết nối mạng trên iPhone XR, iPhone XS và iPhone XS Max tại Thổ Nhĩ Kỳ', thì trang Forbes đã phát giác rằng, lỗi này sẽ không những ảnh hưởng đến người sử dụng ở Thổ Nhĩ Kỳ nữa, mà còn lan rộng ra ngoài nước và các đời iPhone khác, khiến nhiều hàng triệu con người sử dụng gặp lỗi không thể kết nối mạng di động được.

Khắc phục lỗi không thể kết nối dữ liệu di động trên iPhone sau khi cập nhật lên iOS 12.1.2

May thay, các chuyên gia trên kênh công nghệ Zollotech đã mau chóng tìm ra một giải pháp tạm thời, giúp sửa lỗi kết nối mạng trên iOS 12.1.2 . Nếu bạn đang sở hữu một mẫu iPhone vừa lên iOS 12.1.2 và không thể kết nối dữ liệu di động thì phải làm theo những bước mà Techrum sẽ hướng dẫn dưới đây:

B1: Vào Settings > Cellular

B2: Chọn Wi-Fi Calling và tắt tùy chọn Wi-Fi Calling on This Phone

B3: Quay lại menu chính của Cellular , tìm đến mục Cellular Data Options

B4: Tại đây, bạn chọn Enable LTE và thay đổi từ Voice & Data thành Data Only.

Nếu vẫn không hiểu, bạn cũng đều có thể xem video hướng dẫn chi tiết của kênh Zollotech dưới đây:

Hiện tại, Apple đang gấp gáp sửa lỗi này và trang bị phát hành bản iOS 12.1.3 sớm nhất cũng có thể có thể vào những ngày cuối cùng của năm 2018.

Theo 9to5mac

   Nguồn : http://www.techrum.vn/threads/cach-sa-li-khong-th-kt-ni-d-liu-di-dng-tren-iphone-sau-khi-cp-nht-len-ios-12-1-2.200117/   

Đơn vị viết bài: nạp mực máy in tận nơi TopVn

Bài Viết Liên Quan


Xếp Hạng

Bài Viết Khác