iPad Pro (2018): Cách khôi phục cài đặt gốc khi không có nút Home » Cập nhật tin tức Công Nghệ mới nhất |

Napmucmayintannoi.info có bài iPad Pro (2018): Cách phục hồi cài đặt gốc lúc không có nút Home » Cập nhật thông tin Công Nghệ mới nhất |

iPad Pro (2018) đã loại bỏ nút Home tuy vậy trong 1 ngày nào đó thiết bị này đột nhiên bị gặp lỗi và bạn muốn khôi phục cài đặt gốc.

Đừng lo lắng, trong bài viết này sẽ chỉ dẫn các bạn cách khôi phục cài đặt gốc trên iPad Pro (2018) nhé!

Người dùng chỉ cần theo dấu kĩ và thực hiện theo 3 bước liên tục như dưới đây:

Bước 1: Bạn hãy nhấn và thả nút tăng âm lượng nằm ngay gần phải bên trên của iPad Pro (2018). Lưu ý bạn ấn và nhả nú ngay chứ không phải giữ nút nhé!

iPad Pro (2018): Cách khôi phục cài đặt gốc khi không có nút Home

Bước 2: Ngay sau khi nhấn và nhả phím tăng âm lượng thì bạn tức thì nhấn và thả nút giảm âm lượng ở bên phải ở bên dưới của iPad Pro (2018).

Bước 3: Khi nhấn và nhả nút giảm âm lượng xong thì bạn nhanh chóng ấn nút nguồn (nằm ở viền trên). Bạn sẽ thấy màn hình của iPad Pro (2018) hiển thị biểu tượng Slide to Power off.

Tiếp tục giữ nút nguồn cho tới khi bạn thấy biểu tượng logo quả táo của Apple, sau đó thả phím đó ra.

 

Đợi một vài giây cho đến khi iPad Pro (2018) của bạn khởi động tận gốc và hiển thị màn hình khóa. Đây là cách khôi phục cài đặt gốc cho iPad Pro của bạn (2018) lúc không cót nút Home. Nếu thấy có ích đừng quên chia sẻ cho bạn bè của mình nhé!

Theo: iPhonehacks

 

   Nguồn : http://cdn.fptshop.com.vn/tin-tuc/thu-thuat/ipad-pro-2018-cach-khoi-phuc-cai-dat-goc-khi-khong-co-nut-home-77299   

Đơn vị viết bài: nạp mực máy in tận nơi TopVn

Bài Viết Liên Quan


Bài Viết Khác