Hướng dẫn xóa lịch sử tìm kiếm trên Google Play

Napmucmayintannoi.info có bài Hướng dẫn xóa lịch sử tìm kiếm trên Google Play

Có lẽ kho phần mềm Google Play đã rất quen thuộc với những người dùng hệ điều hành Android, thường thì sau khi bạn đăng nhập vào Google Play mọi lịch sử tìm kiếm sẽ có đọng lại để tiện sử dụng cho những lần kiếm tìm kế tiếp.

  • Google Play APK

Nhưng đôi khi bạn lại không thích người khác biết được bạn đã tìm kiếm những gì trên Google Play, nhất là khi bạn đã từng kiếm tìm những sách báo nhạy cảm. Vậy nên bạn mong muốn xóa lịch sử tìm kiếm nhưng lại không biết xóa như làm sao? Vậy mời bạn tham khảo bài viết dưới đây để hiểu cách dọn dẹp lịch sử kiếm tìm trên Google Play, tránh những con mắt 'tò mò' dòm ngó công đoạn sử dụng của bạn chỉ từ vài thao tác vô cùng gọn lẹ dưới đây:

Hướng dẫn xóa lịch sử kiếm tìm trên Google Play

Bước 1: Thông thường chỉ cần bấm vào thanh kiếm tìm trên Google Play, sẽ liệt kê toàn bộ những gì bạn kiếm tìm từ xưa tới nay. Để xóa lịch sử tìm kiếm này, chỉ cần nhấn vào tượng trưng 3 gạch ngang ở góc trên cùng bên trái, chọn Cài đặt.  

Hướng dẫn xóa lịch sử tìm kiếm trên Google Play

Bước 2: Giao diện Cài đặt xuất hiện, nhấn vào Xóa lịch sử kiếm tìm cục bộ để xóa các tìm kiếm mà bạn đã thực hiện ra khỏi thiết bị này. Bây giờ, quay về trang chính của Google Play, kiểm tra lại ở ô tìm kiếm những lịch sử kiếm tìm trước đây đã được xóa sạch rồi đó. 

Chỉ với vài thao tác rất dễ dàng bạn đã xóa khỏi hoàn toàn lịch sử kiếm tìm trên tài khoản của mình rồi. Giờ đây, sẽ không có bất kì ai biết bạn đã từng tìm kiếm những gì phía trên đó. Thật tuyệt hảo phải không các bạn?

Chúc các bạn thực hiện thành công!

Đơn vị viết bài: nạp mực máy in tận nơi TopVn

Bài Viết Liên Quan


Xếp Hạng

Bài Viết Khác