Hướng dẫn xóa lịch sử hoạt động của Google Assistant

Napmucmayintannoi.info có bài Hướng dẫn xóa lịch sử hoạt động của Google Assistant

Google Assistant – Trợ lý Google sau khi chính thức bổ trợ tiếng Việt đã tạo nên một hiệu ứng rất tốt. Với cách làm việc bài bản Google Assistant đã nhanh chóng trở thành công cụ trợ giúp đắc lực bổ trợ người sử dụng điện thoại 1 cách cực kì tích cực. Google Assistant được đánh giá cao, thậm chí “xịn xò” hơn cả Siri của iOS và Cortana của Windows.

Cũng giống như các công cụ hỗ trợ khác, Google Assistant sẽ lưu lại lịch sử hoạt động của người dùng. Chính vì vậy nếu bạn muốn bảo mật thông tin, đáp ứng tính riêng tư cá nhân thì hãy đều đặn dọn dẹp lịch sử, xóa lịch sử tìm kiếm bằng chữ và cả bằng giọng nói. Rất nhiều hoạt đột mang tính cá nhân liên tiếp được ghi nhận lại thông qua việc bạn ra lệnh cho trợ lý ảo Google. Bài viết này chúng tôi sẽ chỉ dẫn các bạn cách xóa lịch sử Google Assistant trên điện thoại nhanh chóng và vô cùng dễ dàng.

Hướng dẫn xóa lịch sử hoạt động của Google Assistant

Bước 1:

Tại cửa sổ chính của điện thoại bạn có thể triển khai gọi trợ lý ảo bằng cách nhấn giữ nút Home hoặc nhấn trực diện vào ứng dụng Google Assistant để sử dụng.

Bước 2:

Tại giao diện chính của phần mềm Google Assistant hãy nhấn chọn đến tab Thêm . Cửa sổ thông tin các hoạt động cá nhân của Google xuất hiện hãy chọn đến Cài đặt.

Hướng dẫn xóa lịch sử hoạt động của Google Assistant

Bước 3:
Giao diện Cài đặt sẽ cấp phép bạn tùy chỉnh các thiết lập liên quan đến tài khoản Google, hãy chọn Trợ lý Google.
Trang cá nhân chứa các tin tức liên quan đến trợ lý Google, hãy chọn tab Bạn -->  Dữ liệu của bạn trong Trợ lý.
Bước 4:
Cửa sổ Dữ liệu của bạn trong Trợ lý xuất hiện hãy lướt xuống phía dưới phần Tùy chọn khống chế hoạt động toàn Google.
Tại đây sẽ được mục  Hoạt động web và phần mềm , Bản thu thanh giọng nói và âm thanh. Hãy nhấn nút Xem và xóa hoạt động ở cả hai mục này.

Khi chọn Xóa và xem Hoạt động web và ứng dụng chúng ta sẽ được đưa đến trang Hoạt động web và ứng dụng hãy lựa chọn mở cửa sổ đó bằng trình duyệt web mong muốn.
Tiếp theo hãy kéo xuống dưới đến mục Hôm nay có hình thùng rác.

Ngay sau đó sẽ có 1 cửa sổ thông báo Xóa hoạt động của bạn từ 1 tháng 11? Tức từ ngày bạn xóa mới đây nhất, nhấn Xóa để đồng ý.

Ngoài ra chúng ta cũng cũng có thể có thể cài đặt xóa tự động bằng cách nhấn Chọn xóa tự động , sau đó lựa chọn thời gian xóa phù phù hợp với nhu cầu cá nhân bạn.

Trên đây chúng ta đã hướng dẫn các bạn cách xóa lịch sử hoạt động của trợ lý Google. Hi vọng rằng mọi tin tức quan trọng sẽ có bảo mật, an toàn cho người dùng.

Đơn vị viết bài: nạp mực máy in tận nơi TopVn

Bài Viết Liên Quan


Xếp Hạng

Bài Viết Khác