Hướng dẫn xem phim “Chuẩn rạp” ở nhà trên smart tivi Samsung?

Napmucmayintannoi.info có bài Hướng dẫn xem phim “Chuẩn rạp” ở nhà trên smart tivi Samsung?

Có nhiều lý do để người sử dụng chẳng thể đến rạp xem phim như: tài chính hạn hẹp, thời tiết, phương tiện đi lại,… điều ấy làm cho các người mê trải nghiệm xem phim rạp trở nên hối tiếc. Tuy nhiên, lúc này với phần mềm Fiml+ trên smart tivi Samsung sẽ giúp bạn xem mọi bộ phim rạp tại nhà với hình ảnh sống động, màu nhan sắc mắt, âm thanh 3 chiều mạnh mẽ. Đặt biệt là đối với người dùng đang nắm giữ các dòng tivi 4K Samsung, UHD Premium và tivi QLED Samsung.  

Hướng dẫn xem phim “Chuẩn rạp” ở nhà trên smart tivi Samsung? 

Vậy làm thế nào để giúp cho người sử dụng xem phim “Chuẩn rạp” ở nhà trên smart tivi Samsung? Hãy cùng TCN tìm hiểu trong bài viết dưới đây nhé!

Ngồi đúng khoảng cách giữa mắt người và kích thước màn hình tivi lúc xem phim

Việc ngồi xem tivi không đúng khoảng cách sẽ làm cho bạn dễ dẫn đến mỏi mắt và ảnh hưởng trực diện đến mắt. Vì vậy, để tăng trải nghiệm xem phim trên tivi Samsung và vừa giúp bảo vệ thị giác, thì bạn nên lựa chọn lựa địa thế ngồi hợp lý khi bạn xem tivi, đặc biệt là đối với những loại tivi hiện đại như tivi QLED, UHD Premium. 

Khoảng cách lý tưởng sẽ có xác định dựa trên các kích thước màn hình tivi khác nhau. Để ngồi đúng cách, bạn nên ngồi ở khoảng cách xa đối với những chiếc tivi có màn hình rộng để tránh trạng thái bị nhức mỏi mắt. Đồng thời, bạn có thể tư duy từ việc đi xem phim ở rạp, ngồi càng xa màn hình tivi thì tầm nhìn của bạn sẽ khái quát hơn. 

Khoảng cách ngồi xem phim ít nhất trước màn hình tivi sẽ gấp đôi kích thước màn hình, và nhiều nhất gấp 3 lần. Nếu tivi nhà bạn đang sẵn có kích thước 49 inch, thì địa thế ngồi hợp lý sẽ là 2,5 – 3,7 m, 50 inch là 2,5 – 3,8 m hoặc 55 inch là 2,8 – 4,2 m.

Tùy chỉnh cài đặt hình ảnh với những tùy chọn có sẳn để phù hợp với nhu cầu xem phim

Công nghệ Quantum Dot đượcSamsung trang bị cho những loại tivi QLED giúp màu sắc được hiển thị chân thật, sắc nét và loại bỏ tận gốc hiện tượng lưu ảnh trên màn hình tivi. Ngoài ra, với tính năng Movie, thì tivi còn có thể tự điều tiết màu sắc chuẩn rạp phim mang đến một dùng thử như những bộ phim Hollywood trên chính chiếc tivi tại nhà. 

Không những vậy, TV QLED còn hỗ trợ người dùng để làm chủ được những hình ảnh trên TV 1 cách dễ dàng nhất. Bạn cũng có thể tự chỉnh với trên 4 chế độ hình ảnh được tinh chỉnh sẵn dành riêng cho người dùng không chuyên gồm những: màu sắc Dynamic (màu sắc rực rỡ), , Natural (màu sắc tự nhiên), Standard (màu sắc chuẩn) và Movie (màu sắc chuẩn rạp phim). 

Để điều chỉnh thao tác trên tivi, người dùng cũng có thể có thể bấm nút cài đặt trên Điều khiển sáng dạ trên One Remote, sau đó bạn điều tiết các chế độ trong phần Picture (Hình Ảnh). 

Thưởng thức kho phim “chuẩn rạp” chất lượng cao bằng phần mềm Fim+ và Clip TV trên smart tivi Samsung

Fim+ là ứng dụng dịch vụ cung cấp xem phim trực tuyến, và cung cấp các bộ phim có bản quyền kể cả cả những tựa phim nước ngoài lẫn phim Việt cùng theo với phương châm “Hollywood của bạn”. 

Để giúp cho người sử dụng có được những thước phim giải trí nhẹ nhõm hơn, thì Fim+ đang không ngừng tập trung cải tiến chất lượng hình ảnh đạt chuẩn đến 4K trên Fim+. 

Đối với các dòng tivi QLED thì phần mềm Fim+ trên TV QLED sẽ khiến mãn nguyện người xem với lượng kho phim cùng theo với chất lượng hình ảnh đạt chuẩn UHD 4K, cùng với nhiều bộ phim hấp dẫn đã và đang chiếu rạp được độc quyền và chiếu cùng lúc trên Samsung Smart TV. 

Ngoài phần mềm Fim+ ra, thì người sử dụng vẫn tận gốc có thể hưởng thụ được những bộ phim chất lượng cao khác với Clip TV. Đây là một phần mềm có kho phim đa dạng cùng theo với một mức giá rất hợp lí cho từng gói. Đồng thời, không những quan tâm đến người dùng trưởng thành, trẻ em, thì người sử dụng nhỏ tuổi còn được dành riêng của phần mềm Pops Kid để học tập với nội dung phong phú.

Với tivi Samsung, bạn đã có thể thưởng thức các bộ phim “chuẩn rạp” về nhà rồi nhé!

 

   Nguồn: http://dienmaycholon.vn/kinh-nghiem-mua-sam/bi-quyet-giup-ban-xem-phim-chuan-rap-tai-nha-tren-smart-tivi-samsung   

Đơn vị viết bài: nạp mực máy in tận nơi TopVn

Bài Viết Liên Quan


Xếp Hạng

Bài Viết Khác