Hướng dẫn xem lại phim của THVL1, THVL 2 trên di động

Napmucmayintannoi.info có bài Hướng dẫn xem lại phim của THVL1, THVL 2 trên di động

Kênh truyền hình Vĩnh Long đã cho ra mắt phần mềm xem truyền hình miễn phí theo đòi hỏi trên Internet thông qua Đài truyền hình Vĩnh Long, gọi tắt là THVLi, phần mềm này nhanh chóng được sự đón nhận của cộng đồng người dùng Internet trong và ngoài nước, với con số download phần mềm vượt trên 500 ngàn và đã đạt được vị trí thứ 3 trong bảng xếp hạng top ứng dụng miễn phí phổ biến qua Google Play Store chưa kể trên hệ điều hành iOS và đăng ký trên trang chủ của truyền hình Vĩnh Long.

Sở dĩ số lượt tải khủng như vậy là chính vì ứng dụng này sẽ không tính phí, tận gốc miễn phí khi xem các chương trình trên THVLi, người theo dõi chỉ cần đăng ký tài khoản trên ứng dụng THVLi trên ứng dụng THVL trên Android hoặc iOS là có thể xem trọn vẹn toàn bộ các chương trình của THVL ngay sau khi chương trình được phát sóng.

Một số tính năng chính trên ứng dụng THVL

 • Xem truyền hình online trên các kênh THVL1 HD, THVL2 HD.
 • Luôn luôn cập nhật những chương trình truyền hình giải trí mới nhất.
 • Xem lại theo đòi hỏi các chương trình phim truyện, show tv, giải trí.
 • Theo dõi các bản tin thời sự, cập nhật thông tin nóng hổi.
 • Xem lại ngay những chương trình thư giãn bằng chức năng Catch up.
 • Theo dõi những bộ phim Việt Nam và của Nước ngoài.
 • Theo dõi các chương trình thiếu nhi đặc sắc.
 • Theo dõi lịch phát sóng chương trình truyền hình.
 • Hiển thị thông báo ngay cả có chương trình, tin tức mới.
 • Các chương trình truyền hình trên hệ thống THVLi đều chuẩn Full HD.
 • Dịch vụ THVLi hoạt động 24/24.

Nội dung trên THVLi được hướng đến chủ đạo thuộc về đề tài Giải trí với 7 mục là: TV Show, Truyền Hình, Phim Việt Nam, Phim Nước Ngoài, Thiếu Nhi, Cải Lương và Ca Nhạc. Với số lượng phim đầy đủ như Cuộc Chiến Nhân Tâm, Không Chùn Bước, Ông Trùm, Âm mưu và tình yêu, Cô dâu 8 tuổi và những chương trình thành đạt như: Cười Xuyên Việt, Solo cùng Bolero, Tuyệt đỉnh song ca, Thử tài siêu nhí, Ca sĩ giấu mặt, Tài tử tranh tài, Ai sẽ thành sao…

TCN sẽ hướng dẫn cho các bạn cách coi lại những bộ phim và chương trình có trên THVL nhé.

Hướng dẫn xem lại phim của THVL1, THVL 2 trên di động

Trước khi bắt đầu, bạn cần cài đặt phần mềm xem Truyền hình VL theo link tải dưới đây:

THVL cho iOS 

THVL cho Android

Bước 1: Đăng nhập vào ứng dụng, các bạn có thể chọn những chuyên mục mà mình muốn xem lại, ở đây mình chọn Truyền Hình. Nếu bạn vào thì luôn luôn sẽ là chương trình đang chạy trực diện trên kênh THVL1 hoặc THVL2 , kéo xuống khung giờ hiện tại sẽ thấy chữ Live.  

Hướng dẫn xem lại phim của THVL1, THVL 2 trên di động

Bước 2: Các bạn có thể xem lại chương trình phát trước đó bằng cách kéo lên và chọn khung giờ phát sóng chương trình trước đấy để xem, còn nếu chọn xem chương trình những trước đây đó thì chọn mục Hôm nay và định ngày bạn muốn xem. 

Bước 3: Các bạn cũng có thể có thể làm tương tự với các mục khác như TV Show, Phim Việt Nam… Ở các mục như Phim Việt Nam, Phim Nước Ngoài thì các bộ phim có đầy đặn mọi thứ những tập phim đã chiếu trước đó. 

Mục phim nước ngoài cũng đều có những thể loại như phim bộ, phim lẻ của một số quốc gia như Mỹ, Thái Lan, Ấn Độ, Trung Quốc…  

Với bài hướng dẫn trên đây của TCN bạn đã có thể theo dõi các chương trình đã chiếu trên THVL rồi, đối với các người không có thời gian để theo dõi các chương trình vào các mốc giờ vàng thì này là ứng dụng tuyệt hảo dành riêng cho bạn đấy. Nếu không muốn cài đặt THVLi trên thiết bị di động, bạn có thể xem trực tiếp trên máy tính thông qua trình duyệt với link dưới đây:

Xem THVL Online

Chúc các bạn có những phút giây thư giãn vui vẻ.

Đơn vị viết bài: nạp mực máy in tận nơi TopVn

Bài Viết Liên Quan


Xếp Hạng

Bài Viết Khác