Hướng dẫn update thủ công Android Pie cho Pocophone F1

Napmucmayintannoi.info có bài Hướng dẫn update thủ công Android Pie cho Pocophone F1

Ban đầu khi ra mắt, Xiaomi chỉ cài đặt trước Android 8.1 Oreo cho Pocophone F1. Và tháng trước, công ty đã bắt đầu thí nghiệm phiên bản Android Pie cho điện thoại. Đến thời điểm nay, OEM Trung Quốc đã bắt đầu hoàn thiện và triển khai phiên bản ổn định của Android Pie với MIUI 10 mang đến cho Pocophone F1 hơi nhiều tính năng mới. Chẳng hạn như độ sáng thích ứng, pin thích ứng, App Action, hỗ trợ cử chỉ, Digital Wellbeing…

Ngay từ bây giờ, bạn đã có thể truy cập vào trong ứng dụng Cài đặt > Thông tin điện thoại > Cập nhật ứng dụng để kiểm tra xem Pocophone F1 của bạn đã có OTA của Android Pie từ nhà cung cấp hay chưa. Nếu bạn chưa xuất hiện thì sẽ phải chờ đón cho tới khi bản cập nhật khả dụng với khu vực bạn đang sinh sống. Tuy nhiên, bạn vẫn cũng có thể có thể tự cập nhật lên Android Pie theo cách thủ công thông qua chỉ dẫn trong bài viết này. 

Hướng dẫn update thủ công Android Pie cho Pocophone F1

Đầu tiên, bạn phải tải về phiên bản Android 9 Pie ổn định trên Pocophone F1. Xem đường link bên dưới để tải xuống bản cập nhật Pie ngay bây giờ, mang tên MIUI 10.1.3.

Tải về MIUI 10.1.3

Bước 1. Chuyển tệp cập nhật sang Pocophone F1 của bạn nếu nó được tải xuống từ PC.

Bước 2. Mở ứng dụng Cài đặt và chạm vào Giới thiệu về điện thoại. 

Bước 3. Chạm vào Cập nhật hệ thống.

Bước 4. Chạm vào nút menu 3 chấm phía trên cùng bên phải.

Bước 5. Nhấn vào Chọn gói cập nhật. 

Bước 6. Duyệt và chọn tệp cập nhật bạn đã tải xuống ở trên.

Bước 8. Hệ thống sẽ xác minh bản cập nhật và cài đặt chúng tự động. Khi nó đòi hỏi xác nhận, hãy xác nhận để cấp phép cài đặt. Đảm bảo sao lưu dữ liệu quan trọng vì cài đặt cập nhật cũng có thể có thể xóa phần mềm và dữ liệu. 

Xiaomi khẳng định rằng Pocophone F1 sẽ có cập nhật Android Q. Tuy nhiên, Android Q ổn định dự kiến ​​sẽ đến vào tháng 8 năm 2019, nên chúng ta chỉ có thể mong đợi một bản cập nhật sẽ bắt đầu trình làng vào quý 4 năm 2019 hoặc muộn hơn.

Theo theandroidsoul

   Nguồn : http://cdn.fptshop.com.vn/tin-tuc/thu-thuat/huong-dan-cap-nhat-android-pie-cho-pocophone-f1-78075   

Đơn vị viết bài: nạp mực máy in tận nơi TopVn

Bài Viết Liên Quan


Bài Viết Khác