Hướng dẫn tùy ý lưu file tải về từ Bchrome

Napmucmayintannoi.info có bài Hướng dẫn tùy ý lưu file tải về từ Bchrome

Bchrome cũng như như các trình duyệt khác, cấp phép người sử dụng thay đổi vị trí lưu file mặc định. Điều này sẽ giúp chúng ta bố trí dữ liệu cũng giống các file tải từ trên mạng về một cách đơn giản và tiện dung hơn.

Tải Bchrome miễn phí tại đây

Tuy có 'nguồn gốc' giống với Chrome Cốc Cốc , nhưng giao diện cài đặt của Bchrome có chút khác biệt, bởi vì vậy để thay đổi địa thế lưu file trên Bchrome cũng đều có đôi chút khác biệt.

Tùy ý lưu file tải về từ Bchrome

Bước 1: Từ giao diện chính của Bchrome, các bạn click vào biểu trưng 3 dấu gạch ngang ở góc trên, bên phải màn hình và chọn vào Cài đặt. Trong đây, nhấp tiếp vào Tải xuống nhanh , chúng ta thấy địa thế lưu file mặc định của trình duyệt này ngày nay là ổ C:. Để chọn địa thế lưu khác , vào Thay đổi.  

Hướng dẫn tùy ý lưu file tải về từ Bchrome

Bước 2 : Trong cửa sổ Windows mới xuất hiện, các bạn tìm vị trí mình muốn rồi OK để lưu lại. 

Chọn địa thế lưu mới rồi OK

Bước 3: Vị trí mới sẽ hiển thị thay cho địa thế cũ. Ngoài ra, chúng ta cũng có thể có thể tick vào ô Hỏi địa thế lưu từng tệp trước lúc tải xuống để máy tính hiển thị thông báo hỏi mỗi khi triển khai download thứ gì. 

Bchrome tuy mới ra mắt nhưng ấn tượng mà trình duyệt này để lại cũng tương đối đậm nét. Nếu quyết định sử dụng Bchrome là trình duyệt mặc định , chúng ta ít nhất sẽ được thể bỏ qua các công cụ bổ trợ download như Internet Download Manager và bộ gõ tiếng Việt Unikey , Vietkey … Điều này sẽ thật có ích nếu các bạn đang muốn tối đa dung lượng trống.

Chúc các bạn và gia đình năm mới bình an!

Đơn vị viết bài: nạp mực máy in tận nơi TopVn

Bài Viết Liên Quan


Xếp Hạng

Bài Viết Khác