Hướng dẫn tùy biến giao diện Facebook cực kỳ đơn giản và dễ sử dụng

Napmucmayintannoi.info có bài Hướng dẫn tùy biến giao diện Facebook rất là dễ dàng và dễ sử dụng

Thay vì sử dụng giao diện Facebook mặc định nền trắng thì hiện giờ đã có hơi nhiều công cụ giúp bạn tùy biến giao diện Facebook. Tuy nhiên, đa số các công cụ thay đổi màu sắc, hiệu ứng đẹp cho Facebook, đều đòi hỏi người dùng phải biết chỉnh sửa code. Hôm nay, TCN chia sẻ cho các bạn một extension bổ trợ tùy biến giao diện Facebook, rất là đơn giản và dễ sử dụng.

Hướng dẫn tùy biến giao diện Facebook cực kỳ đơn giản và dễ sử dụng

Đây là một extension do Nguyễn Anh Nhân thành viên J2TEAM viết ra và chia sẻ cho cộng đồng. Mình khá ấn tượng về giao diện khi cài đặt thành đạt extension này vào trình duyệt Chrome.

Như bạn cũng đều có thể thấy, giao diện được tối ưu hết mức có thể. Theo mặc định, thanh công cụ trái phải, sẽ tự động thu gọn lại lúc không sử dụng, khi rê chuột thì sẽ hiển thị như mặc định cho người dùng. Ngoài ra thanh search cũng sẽ được bo tròn trông rất là đẹp mắt.

Điểm đặc biệt của extension chính là người sử dụng không rành về code hay công nghệ, cũng có thể chỉnh sửa màu sắc trong bộ giao diện này chỉ từ vài thao tác đơn giản. Bạn chỉ cần nhập mã màu mà bạn yêu thích, rồi F5 lại trang là hoàn tất.

Hướng dẫn tải và cài đặt extension FBCustomizer:

  • Tải và cài đặt extension ở link dưới:
    • FBCustomizer
  • Sau khi cài đặt, hãy tải lại trang Facebook để áp dụng thay đổi nhé. Click vào biểu tượng  FBCustomizer  để tùy chỉnh màu sắc nếu muốn.

Chúc các bạn thành công!

Ngô Viết Hùng – Via Nguyễn Anh Nhân, Lê Hâu/J2team

   Nguồn : http://www.techrum.vn/threads/huong-dn-tuy-bin-giao-din-facebook-don-gian-nhanh-va-dep-mat.196731/   

Đơn vị viết bài: nạp mực máy in tận nơi TopVn

Bài Viết Liên Quan


Bài Viết Khác