Hướng dẫn trải nghiệm phiên bản Messenger Lite trên iOS

Napmucmayintannoi.info có bài Hướng dẫn trải nghiệm phiên bản Messenger Lite trên iOS

Nằm trong kế hoạch cải thiện chất lượng dịch vụ, nâng cao cải nghiệm và dễ dàng tiếp cận với nhiều người dùng hơn, Facebook tiếp tục phát hành Messenger Lite dành cho các thiết bị sử dụng hệ điều hành iOS. Mặc dù mới chỉ được thử nghiệm tại Thổ Nhĩ Kỳ, nhưng nếu bạn vẫn muốn trải nghiệm trước phiên bản này thì cũng có thể có thể tham khảo qua bài viết này nhè.
Hướng dẫn trải nghiệm phiên bản Messenger Lite trên iOS

Về cơ bản, Messenger Lite cắt giảm một số tính năng và hiệu ứng không cần có nhằm để dành bộ nhớ RAM hơn biết bao so với ứng dụng chính thức hiện nay. Đối với thiết bị có cấu hình thấp hoặc thường xuyên truy cập bằng kết nối internet chưa ổn định vậy đó chính là sự chọn lựa tuyệt vời. Mặc dù vậy, trong phiên bản rút gọn sẽ giới hạn một số chức năng như chưa bổ trợ gọi điện thoại (bao gồm cả thoại và video), giao diện đơn giản, camera không đi kèm các hiệu ứng bắt mắt v.v…

Như đã nhắc đến ở đầu bài viết, Facebook hiện chỉ giới hạn thử nghiệm phiên bản Messenger Lite này tại Thổ Nhĩ Kỳ (Turkey). Do đó nếu muốn trải nghiệm trước thì bạn cần chuẩn bị một tài khoản ID Apple có thể truy cập vào cửa hàng App Store tại Thổ Nhĩ Kỳ (Turkey). 

TECHRUM.VN

Đơn vị viết bài: nạp mực máy in tận nơi TopVn

Bài Viết Liên Quan


Bài Viết Khác