Hướng dẫn thoát hàng loạt Group trên Facebook một cách nhanh chóng

Napmucmayintannoi.info có bài Hướng dẫn thoát hàng loạt Group trên Facebook một cách mau chóng

Hiện nay biết bao Group trên Facebook bạn đã vào là do người khác tự động mời, chứ không phải do bạn chủ động vào. Đó là nguyên nhân mà sau một thời gian, bạn sẽ được mặt trong biết bao Group rác. Nếu như rời các Group này 1 cách thủ công sẽ cực kỳ tốn thời gian, bài viết dưới đây sẽ hướng dẫn bạn cách khác để làm điều ấy một cách nhanh chóng.

Bước 1: Cài đặt tiện ích mở rộng Toolkit For FB by PlugEx dành cho trình duyệt Chrome ở link bên dưới

– Toolkit For FB by PlugEx 

Hướng dẫn thoát hàng loạt Group trên Facebook một cách nhanh chóng

Bước 2: Giờ hãy vào Facebook của bạn và chọn vào biểu tượng của tiện ích ở góc trên bên phải màn hình > Bảng công cụ của tiện ích hiện ra, hãy tìm mục Removal tools và chọn “LEAVE MULTIPLE / ALL FACEBOOK GROUP”. 

Bước 3: Tất cả các Group mà bạn đã vào sẽ xuất hiện, hãy chọn vào những Group muốn thoát và chọn “START LEAVING GROUP FACEBOOK” để thoát các Group này 1 cách nhanh chóng. Thời gian hoàn thành nhanh hay chậm lệ thuộc vào con số Group bạn đã chọn để thoát.

Nếu muốn thoát hết tất cả hãy chọn “SELECT ALL GROUPS” và chọn “START LEAVING GROUP FACEBOOK”. 

Bước 4: Đợi một lát bạn sẽ thấy thông báo “Un-joining groups completed”, nghĩa là bạn đã thoát hết các Group thành công. 

Cách này cực kỳ nhanh chóng để bạn thoát hết các Group rác, không bị gửi thông báo làm phiền. Chúc bạn áp dụng thành đạt mẹo nhỏ và đừng quên chia sẻ với bạn bè của mình cùng áp dụng nhé!

Đơn vị viết bài: nạp mực máy in tận nơi TopVn

Bài Viết Liên Quan


Bài Viết Khác