Hướng dẫn thay đổi hình nền trên trình duyệt Cốc Cốc

Napmucmayintannoi.info có bài Hướng dẫn thay đổi hình nền trên trình duyệt Cốc Cốc

Bạn cảm nhận thấy nhàm chán với giao diện mặc định của trình duyệt Cốc Cốc! Muốn 'thay áo mới' cho trình duyệt của mình nhìn bắt mắt hơn, nhưng không biết làm làm sao để thay đổi giao diện trình duyệt. Vậy phải thế nào?

  • Cốc Cốc

Hiện nay, trình duyệt Cốc Cốc được nhiều người yêu mến bởi hỗ trợ nhiều chức năng có ích giúp người dùng truy cập Facebook bị chặn, tải video YouTube 1 cách dễ dàng, tự động thêm dấu tiếng Việt… Và hôm nay, TCN sẽ chỉ dẫn bạn cách thay đổi hình nền trình duyệt Cốc Cốc, để làm mới cho trình duyệt của mình:

Hướng dẫn thay đổi hình nền trên trình duyệt Cốc Cốc

Bước 1: Mở trình duyệt Cốc Cốc lên, nhấn vào biểu trưng Cốc Cốc ở góc trên cùng bên trái màn hình, chọn Cài đặt.  

Hướng dẫn thay đổi hình nền trên trình duyệt Cốc Cốc

Bước 2: Cửa sổ Cài đặt xuất hiện, kéo xuống thẻ Khung nhìn , ở khung bên phải mục Hình thức, nhấn vào biểu trưng mũi tên Chủ đề để mở cửa hàng Chrome trực tuyến.

Bước 3: Tại đây, có rất nhiều chủ đề được hiển thị cho bạn lựa chọn. 

Ở đây chúng ta chọn chủ đề Colorful Galaxy.

Bước 4: Sau khi mở chủ đề lên, bạn sẽ có nhìn qua giao diện, cũng giống các bài xét về chủ đề này. Nếu vừa ý thì nhấn Thêm vào Chrome.  

Bước 5: Trình duyệt sẽ tiến hành kiểm tra chủ đề đó. 

Bước 6: Quá trình cài đặt theme mới cho trình duyệt Cốc Cốc thành công. Nếu bạn cảm thấy không ưng giao diện này thì nhấn vào Hoàn tác để chọn lại giao diện khác. 

Hoặc bấm vào Đặt về mặc định trong phần Cài đặt cũng được. 

Rất dễ dàng phải không các bạn? Giờ đây, bạn có thể đổi mới cho trình duyệt của mình bất kể khi nào bạn muốn. Nếu bạn sử dụng Foxit Reader thì bạn cũng cũng có thể có thể đơn giản thay đổi giao diện cho ứng dụng này. Ngoài ra, bạn cũng có thể sử dụng trình duyệt Google Chrome, Mozilla Firefox và Internet Explorer để lướt web.

Chúc các bạn thực hành thành công!

Đơn vị viết bài: nạp mực máy in tận nơi TopVn

Bài Viết Liên Quan


Bài Viết Khác