Hướng dẫn tạo tài khoản Tik Tok trên điện thoại

Napmucmayintannoi.info có bài Hướng dẫn tạo tài khoản Tik Tok trên điện thoại

Tik Tok là phần mềm tạo video và hát nhép vô cùng vui nhộn và thú vị. Để có thể sử dụng Tik Tok, tạo video bằng Tik Tok, người sử dụng cần đăng ký cho mình một tài khoản từ số điện thoại đang sử dụng.

Có biết bao phương pháp để chúng ta cũng đều có thể tạo tài khoản Tik Tok, nhưng phổ biến đặc biệt là sử dụng số điện thoại hoặc sử dụng các tài khoản có sẵn, như tài khoản Google, tài khoản Facebook hay tài khoản Instagram… Trong bài viết này sẽ lấy ví dụ và hướng dẫn các bạn cách tạo tài khoản Tik Tok bằng hai cách cơ bản nhất.

  • Tải Tik Tok cho Android 
  • Tải Tik Tok cho iOS

Đăng ký tài khoản Tik Tok bằng số điện thoại

Bước 1: Các bạn truy cập vào ứng dụng Tik Tok trên điện thoại của mình, sau đó chạm vào biểu tượng hình đầu người ở góc dưới, bên phải màn hình.

Bước 2 : Trong thông báo 'Bạn cần một tài khoản Tik Tok để tiếp tục', chọn vào Đăng ký ngay số điện thoại

Hướng dẫn tạo tài khoản Tik Tok trên điện thoại

Bước 3: Nhập số điện thoại bạn đang sử dụng hoặc muốn dùng vào khung Số Điện thoại, sau đó chạm vào biểu trưng dấu mũi tên ở bên dưới.

Lúc này hệ thống sẽ gửi cho bạn một mã xác nhận vào số điện thoại vừa cung cấp, nhập mã này vào giao diện kế đến và chạm tiếp tượng trưng mũi tên bên dưới. 

Bước 4 : Ngay sau khi nhập xong mã, bạn sẽ được đăng nhập luôn vào tài khoản. Bạn có thể sử dụng Tik Tok để tạo video ngay hoặc thực hành thêm 1 thiết lập khác, tạo mật khẩu cho tài khoản Tik Tok.

Cách thực hành như sau, bạn chạm vào tượng trưng dấu ba chấm ở góc trên bên phải màn hình, sau đó chọn tiếp Quản lý tài khoản của tôi và vào phần Mật khẩu để thiết lập. 

Bước 5 : Điền mật khẩu và mã xác minh vào hai giao diện tiếp theo. Hãy chú ý quy tắc đặt mật khẩu của Tik Tok để đặt cho phù hợp. 

Lập tài khoản Tik Tok bằng tài khoản Google

Ngoài việc sử dụng số điện thoại, các bạn cũng có thể sử dụng một số tài khoản có ảnh đại diện bên dưới để đăng ký tài khoản Tik Tok cho mình. Cách làm của việc sử dụng các tài khoản đây là như nhau, nên trong phần này, Download.com.vn chỉ hướng dẫn các bạn thực hiện với tài khoản Google.

Đầu tiên, làm tương tự như bước 1, nhưng thay vì chọn số điện thoại thì chúng ta chọn tượng trưng Google từ bản kê bên dưới, sau đó chọn tài khoản Google cần dùng trong giao diện tiếp theo.

CHÚ Ý:

  • Nếu trước đó các bạn chưa đăng nhập tài khoản Google nào trên điện thoại thì bắt buộc phải đăng nhập ở bước này.
  • Mọi tài khoản Google đang đăng nhập trên thiết bị sẽ hiển thị ở đây, nếu có nhiều hơn một tài khoản, bạn phải lựa chọn trước lúc tiếp tục. 

Khi chọn xong, lập tức chúng ta sẽ có đăng nhập vào Tik Tok với ảnh đại diện và tên tài khoản hoàn toàn giống như những gì hiển thị khi đăng nhập trên các trình duyệt web (Chrome hoặc Firefox…). Nếu sử dụng các dòng tài khoản khác, các bạn cũng làm tương tự như với tài khoản Google để đăng nhập và sử dụng phần mềm tạo video hài hước này.

Đơn vị viết bài: nạp mực máy in tận nơi TopVn

Bài Viết Liên Quan


Bài Viết Khác