Hướng dẫn tải và cài đặt, tạo tài khoản và đăng nhập vào Discord trên máy tính

Napmucmayintannoi.info có bài Hướng dẫn tải và cài đặt, tạo tài khoản và đăng nhập vào Discord trên máy tính

Discord là ứng dụng gọi điện và chat miễn phí dành cho game thủ, Discord ngoài phần mềm được cung cấp riêng của máy tính thì đây cũng chính là ứng dụng miễn phí trên di động, bổ trợ game thủ mobile khi giao tiếp với đồng đội.

Trước kia cũng có thể có thể bạn đã sử dụng qua TeamSpeak hay sử dụng Skype để sử dụng tính năng chat voice với game thủ và thanh toán phí cho tính năng này, thì hiện tại bạn có thể đơn giản hóa dịch vụ chat voice với game thủ với Discord miễn phí. Dưới này là chỉ dẫn tải và cài đặt, tạo tài khoản và đăng nhập vào Discord.

Discord cho MAC

Discord cho PC

Discord cho iOS 

Discord cho Android

Hướng dẫn tải và cài đặt, tạo tài khoản và đăng nhập vào Discord trên máy tính

Bước 1: Truy cập vào nút tải bên trên và bấm Tải về phần mềm Discord. 

Hướng dẫn tải và cài đặt, tạo tài khoản và đăng nhập vào Discord trên máy tính

Bước 2: Sau đó chọn một link tải để tải về. 

Bước 3: Sau khi đã tải về file cài đặt, bạn hãy chạy file cài đặt bằng quyền Admin (nhấp chuột phải vào biểu trưng > Run Administrator)

Tiếp đó, sẽ có một bảng con hiện ra, ở qui trình này bạn bắt buộc phải chờ khoảng 5-10 phút để Discord hoàn chỉnh công đoạn cài đặt. 

Đến lúc nào hiện ra bảng Discord này thì bạn đã hoàn thành qui trình cài đặt. Nếu đã tạo tài khoản trước đó, bạn chỉ cần điền thông tin tài khoản và bấm Login. Còn nếu chưa có tài khoản Discord hãy nhấn vào Register.

Ở bảng Create An Account , bạn hãy điền đầy đủ tin tức như Emal, tên tài khoản, mật khẩu, ở đây mật khẩu bạn chỉ được điền một lần và không có dòng xác nhận mật khẩu, sau đó bấm Continue

Tài khoản được hình thành công, Discord sẽ tự động đăng nhập tài khoản của bạn vào ứng dụng luôn. 

Và cuối cùng là màn hình chờ của Discord, tại đây bạn có thể tạo riêng một server cho mình, hoặc tham dự với những server khác. 

Discord sẽ có hai tính năng chính là chat theo văn bản, hoặc là chat theo voice và tận gốc miễn phí, bạn chỉ cần tạo tài khoản và đăng nhập và sử dụng được luôn, người sử dụng có thể tạo nên nhiều server mà không chịu bất kể giới hạn nào.

Hiện tại, Discord vẫn chính là dịch vụ miễn phí hoàn toàn. Trong tương lai, Discord sẽ mở rộng mảng cửa hàng online để bán thêm giao diện, các gói Sticker và âm thanh, nhưng những tính năng mặc định thì sẽ luôn miễn phí và hoạt động ổn định. 

Trên đây là hướng dẫn tải và cài đặt, tạo tài khoản và đăng nhập Discord, ứng dụng không có dung lượng lớn lắm, cách cài đặt cũng không có gì phức tạp, chỉ qua vài bước là bạn đã có thể sử dụng được Discord để thảo luận những vấn đề về game, nhận những thông tin mới nhất trong game và trao đổi hiểu biết của mình với các người chơi cùng game. 

Đơn vị viết bài: nạp mực máy in tận nơi TopVn

Bài Viết Liên Quan


Xếp Hạng

Bài Viết Khác