Hướng dẫn sửa lỗi màn hình đen khi xem Youtube

Napmucmayintannoi.info có bài Hướng dẫn sửa lỗi màn hình đen khi xem Youtube

Youtube luôn là địa chỉ thân thuộc cho những ai muốn tìm kiếm sự giải trí qua những clip hài hước, đây cũng là trang chia sẻ video lớn nhất Thế giới. Tuy nhiên, nếu trong qui trình sử dụng máy tính để truy cập vào địa chỉ này và gặp lỗi màn hình đen, nghĩa là Flash Player của bạn có vấn đề.

  • Download Adobe Flash Player mới nhất

Thông thường lỗi này rất ít khi xảy ra, nếu không may mắc phải thì hoặc Flash Player của bạn đã lỗi hoặc ai đã vô hiệu hóa Flash trên các trình duyệt máy tính của bạn.

Youtube bị lỗi màn hình đen

Bước 1: Các bạn mở trình duyệt đang sử dụng lên (ví dụ ở đây chúng ta dùng Chrome để xem Youtube). Sau đó nhập từ khóa Chrome://Flags vào thanh địa chỉ rồi Enter

Hướng dẫn sửa lỗi màn hình đen khi xem Youtube

Bước 2: Trong giao diện mới, các bạn tìm mục Disable accelerated video decode – Giải mã video được bức tốc phần cứng . Nếu đang ở chế độ Vô hiệu hóa – Disable thì chuyển về Bật – Enable . Còn nếu như nó đang ở chế độ này rồi thì chắc chắn Flash Player của các bạn đã bị lỗi, tốt đặc biệt là nên gỡ bỏ và cài đặt lại bản mới. 

Chuyển về chế độ Bật rồi nhấp vào Chạy lại ngay giờ đây

Sau khi trình duyệt khởi động trở lại, các bạn có thể thử truy cập Youtube một lần nữa để xem lỗi đã được khắc phục chưa? 

Cách này còn cũng đều có thể áp dụng cho cả những hệ điều hành khác nhau. 

Đơn vị viết bài: nạp mực máy in tận nơi TopVn

Bài Viết Liên Quan


Bài Viết Khác