Hướng dẫn sử dụng ứng dụng Zepeto để tạo nhân vật 3D

Napmucmayintannoi.info có bài Hướng dẫn sử dụng phần mềm Zepeto để tạo nhân vật 3D

Hình ảnh 3D này chúng ta có thể sử dụng như 1 biểu tượng cảm xúc để sử dụng trong những ứng dụng chat hay comment vui giống như Facebook, Instagram với bạn bè rất thú vị khá giống với việc tạo ảnh gif mà chúng tôi đã giới thiệu trước đây.

Zepeto không giống với các phần mềm chụp hình cùng nhà phát hành SNOW Corporation như: SNOW, B612, LOOKS, Foodie và SODA Camera mà sẽ hoạt động như 1 công cụ tạo biểu tượng cảm xúc chuyên nghiệp. Thông qua những tấm hình sefie người dùng sẽ tạo ra những nhân vật 3D từ khuôn mặt bạn, chắc chắn nó sẽ khiến bạn “phì cười” với các nhân vật rất dễ thương này. Bài viết này Download.com.vn sẽ chỉ dẫn bạn cách tạo nhân vật 3D hài hước của riêng mình với phần mềm Zepeto.

Hướng dẫn sử dụng phần mềm Zepeto

Bước 1:

Ngay sau khi cài đặt xong ứng dụng Zepeto xuất hiện, tại đây hãy nhấn chọn Creat a Zepeto .

Hướng dẫn sử dụng ứng dụng Zepeto để tạo nhân vật 3D

Tiếp đó bạn có thể lựa chọn đăng nhập bằng tài khoản Facebook, Instagram, hoặc bằng email.

Bước 2:

Sau khi đăng nhập thành công chúng ta sẽ bắt đầu tạo nhân vật 3D của mình thông qua tấm hình chụp sẵn có trong thư viện ảnh hoặc chụp ảnh mới.

Tiếp sau đó chúng ta sẽ lồng ghép khuôn mặt mình với 1 hình ảnh hài hước bất kỳ có sẵn trong kho của Zepeto. Khi tạo xong bạn nhấn chọn dấu vết xanh để hoàn thành.

Bước 3:

Tại giao diện chính hãy nhấn chọn đến biểu tượng mặt người (góc dưới cùng bên phải) để chỉnh sửa và thêm các lời nhắn ở trang cá nhân.

Tại đây bạn có thể nhấn vào Edit face để chỉnh sửa khuôn mặt với biết bao tùy chọn thú vị về màu da, kiểu tóc, phụ kiện cùng trang phục cho nhân vật.

Lựa chọn các biểu tượng để thay đổi phụ kiện cho nhân vật

Bước 4:

Chúng ta sẽ bắt đầu lời nhắn cho những người ghé thăm trang cá nhân của mình bằng cách nhấn chọn vào Greeting . Bạn cũng đều có thể tạo ra nhiều lời nhắn cũng giống chọn lựa hình nền cho trang cá nhân của mình thêm phần hấp dẫn. Không chỉ với 1 tư thế chính diện mà chúng ta cũng có thể để nhân vật ở nhiều hướng khác nhau ở mặt trước, mặt sau hay kể cả đứng ngang rất thú vị.

Những ai đến với trang Zepeto của bạn sẽ nhận được mọi thứ hình ảnh trong lời nhắn trang cá nhân. Hãy tạo thật nhiều nhân vật, biểu trưng dễ thương để trang Zepeto của bạn được nhiều người đoái hoài

 Trên đây chúng mình đã chỉ dẫn các bạn tạo nhân vật 3D với Zepeto. Hi vọng với chỉ dẫn này bạn sẽ tạo riêng của mình những nhân vật 3D từ khuôn mặt thực sự đáng yêu trên trang Zepeto của mình nhé.

Đơn vị viết bài: nạp mực máy in tận nơi TopVn

Bài Viết Liên Quan


Xếp Hạng

Bài Viết Khác