Hướng dẫn sử dụng chế độ Night Sight của Google cho điện thoại Pixel

Napmucmayintannoi.info có bài Hướng dẫn sử dụng chế độ Night Sight của Google cho điện thoại Pixel

Khi ra mắt cặp đôi Pixel 3 và Pixel 3 XL vài tuần trước, Google tiếp tục chứng tỏ rằng người sử dụng không cần nhiều hơn một camera phía sau để chụp hình đẹp mắt bằng cách giới thiệu chế độ Night Sight cấp phép họ chụp ánh sáng tối ấn tượng mà không cần dùng đèn flash.

Hướng dẫn sử dụng chế độ Night Sight của Google cho điện thoại Pixel

Hiện tại, Night Sight vẫn không chính thức xuất hiện. Google cho thấy sẽ triển khai tính năng mới cho Pixel 3 và các thiết bị Pixel khác vào tháng sau. Tuy nhiên, mới đây, 1 thành viên cấp cao của trang XDA có nickname cstark27 đã giải mã và viết lại lại phiên bản mới nhất của phần mềm Google Camera được tích hợp Night Sight với đầy đủ chức năng.

Ảnh chụp thử từ chế độ Night Sight

Đây là bộ hình chụp ở vô số địa chỉ không giống nhau trong 1 buổi tối bởi Pixel 3, Pixel 3 XL và Pixel 2 XL. Phóng viên đã thử chụp từng khung hình 2 tấm, một tấm với HDR+ (bên trái) và tấm thứ 2 với Night Sight. Sự khác biệt mà Night Sight tạo nên là rất rõ ràng, có thể xem là 'như ngày và đêm'. 

 

Trong một vài trường hợp, do trời tối, phóng viên chẳng thể nhìn thấy được các chi tiết, nhưng Night Sight của Google Camera thì có thể, và đây cho dù còn chưa phải phiên bản chính thức từ Google. Khi Night Sight “xịn” được Google xuất bản, người sử dụng hoàn toàn có thể hy vọng vào một kết quả tốt hơn nữa. 

Ảnh chụp từ Pixel 3 với tính năng Night Sight trong điều kiện ánh sáng tối xuất chúng iPhone XS

Cách tải xuống Google Camera tích hợp Night Sight

Nếu đang sở hữu một trong số smartphone sau, bạn sẽ có trải nghiệm tính năng Night Sight mới của Google: Pixel, Pixel XL, Pixel 2, Pixel 2 XL, Pixel 3, Pixel 3 XL . Ngược lại, bạn hãy chờ đợi thêm 1 thời gian để các lập trình viên của XDA chỉnh sửa phần mềm sao cho tương thích với các thiết bị khác. 

Ứng dụng được cài đặt theo dạng APK, đánh dấu bởi thành viên cstark27 thay vì Google và cũng kèm theo với tên gói khác nên sẽ có thiết lập như một phần mềm riêng biệt hoàn toàn, không bị cài đè lên ứng dụng Google Camera gốc trên thiết bị.

Để tải về ứng dụng, các bạn truy cập đường dẫn sau:

 Link tải Google Camera tích hợp Night Sigh

Cách sử dụng Night Sight trên ứng dụng Google Camera

Tất cả những gì bạn cần làm là mở ứng dụng máy ảnh và chuyển sang tab “More” để truy cập chế độ Night Sight . Ngoài ra, nếu camera phát hiện bạn đang ở hoàn cảnh thiếu sáng, nó sẽ khuyến khích bạn bật chế độ này. Khi đã ở trong chế độ Night Sight (có tượng trưng mặt trăng), bạn chỉ cần nhấn nút chụp hình và giữ yên trong vài giây để phần mềm thu thập và xử lý dữ liệu. 

Nếu xem ảnh trong Google Photos, dấu hiệu cho thấy ảnh có được chụp bằng Night Sight hay là không cũng chính là biểu tượng mặt trăng ở góc trên cùng bên phải.

Có thể nói, với tính năng Night Sight, Google tiếp tục khẳng xác định thế hàng đầu của hãng trong nghề camera smartphone dù chỉ chuẩn bị một ống kính phía sau cho điện thoại tính đến nay.

   Nguồn : http://xdavn.com/tin-tuc/huong-dan-tai-ve-va-su-dung-che-do-night-sight-cua-google-cho-dien-tho-1741.html   

Đơn vị viết bài: nạp mực máy in tận nơi TopVn

Bài Viết Liên Quan


Xếp Hạng

Bài Viết Khác