Hướng dẫn Root Bluestacks dễ nhất và nhanh nhất

Napmucmayintannoi.info có bài Hướng dẫn Root Bluestacks đơn giản nhất và nhanh nhất

BlueStacks là một trong số ứng dụng mô phỏng Android tốt nhất hiện nay trên máy tính, phía trên giả lập Android này nhiều người đang rất quan tầm Root Bluestacks, vậy Root BlueStacks là gì và có mang lại lợi ích gì cho người sử dụng, nói một cách dễ hiểu thì root là cách bạn xâm nhập vào hệ thống để chiếm quyền điều khiển cao nhất của hệ thống.

Sau khi root bạn cũng có thể làm được các điều mà khi chưa root chẳng thể làm được như xóa app mặc định của hệ thống, mod, tùy biến giao diện, cài thêm được nhiều tiện ích… Ví dụ như bạn chơi game Clash of Clan trên BlueStacks, việc root sẽ giúp các bạn cài được thêm một số tiện ích, hoặc là các phiên bản auto farm của Clash of Clan cũng đòi hỏi phải có cách Root Bluestacks.

Vậy chi tiết cách Root Bluestacks như thế nào, cách thực hiện ra sao, mời bạn tham khảo bài viết ở dưới đây để hiểu cách Root Bluestacks nhé. Bạn cũng đều có thể tham khảo bài viết Cách tải và cài đặt Bluestacks 3 trên máy tính để cài đặt mô phỏng này nếu chưa có.

Hướng dẫn Root Bluestacks dễ dàng nhất và nhanh nhất

Bước 1: Đầu tiên hãy mở Bluestacks lên, tìm từ khóa Root Checker trên khung tìm kiếm. 

Hướng dẫn Root Bluestacks dễ nhất và nhanh nhất

Sau đó bấm Install để thực hành cài đặt. 

Bấm tiếp Accept để đồng ý với quyền truy cập của ứng dụng. 

Bước 2: Sau khi cài đặt xong Root checker, bạn hãy truy cập vào ứng dụng, chọn Verify Root để kiểm tra xem BlueStacks đã được root hay chưa. 

Nếu thấy như này thì có tức là Bluestacks của bạn chưa được root, giờ đây hãy để ẩn Bluestacks xuống chứ đừng tắt đi nhé.  

Bước 3: Tải về file Bluestacks Tweaker 4 ở dưới, sau đó giải nén file bằng WinRAR ra. 

Bluestacks Tweaker 4

Sau khi bung file thư mục sẽ có dạng như thế này. Bấm vào đó để mở. 

Bấm vào Bluestacks Tweaker 4 để khởi động Bluestacks Tweaker lên.  

Sau đó chọn vào tab Helpers, tại mục Root for Bluestacks hãy bấm vào Patch để triển khai root bluestacks. Nhớ để ý hai cái đèn Bluestacks và ADB ở góc bên trên bên phải chuyển qua màu xanh thì bạn mới có thể root được nhé. 

Nếu thấy hiện ra thông báo như ở dưới đây thì bạn đã root được Bluestacks rồi. 

Sau khi root Bluestacks xong bạn có thể vào lại Root Checker trên BlueStacks để kiểm tra, nếu có thông báo hiện ra như ở dưới hình thì có nghĩa Bluestacks đã được root thành công 

Như vậy là bạn đã hoàn thành xong cách Root Bluestacks rồi, với cách root bluestacks ở trên bạn đã hoàn toàn có thể truy cập quyền sâu hơn trên Bluestacks và sử dụng được không ít thứ hơn như cheat game, hoặc các tool hỗ trợ phần mềm cần đến quyền truy cập Root.

Ngoài ra thì sau khi root Bluestack 3, thì cách sử dụng Bluestacks vẫn bình thường, không có thay đổi gì nhiều hoặc có những tác động thay đổi trên hệ thống của bạn, nếu muốn sử dụng Bluestacks 3 trở lại bình thông thường bạn chỉ việc gỡ bỏ Bluestacks đi và cài đặt lại là xong.

Đơn vị viết bài: nạp mực máy in tận nơi TopVn

Bài Viết Liên Quan


Xếp Hạng

Bài Viết Khác