Hướng dẫn nhắn tin cho nhiều người cùng lúc với Zalo PC

Napmucmayintannoi.info có bài Hướng dẫn gửi tin nhắn cho nhiều người cùng theo đó với Zalo PC

Phiên bản phần mềm nhắn tin và gọi điện miễn phí Zalo PC mới nhất đã cập nhật đến người sử dụng tính năng nhắn tin cho nhiều người cùng lúc, tức bạn chỉ cần soạn 1 tin nhắn và 1 lần click chuột đã cũng đều có thể người đến những người theo lựa chọn thay vì phải sao chép tin nhắn đó để gửi lần lượt cho mỗi người.

Với những người đều đặn trao đổi 1 công việc đến nhiều người nhưng lại không muốn tạo nhóm vậy đây chắc chắn là tính năng tuyệt hảo dành riêng cho họ. Tuy nhiên để sử dụng tính năng này bạn luôn phải phân loại đối thoại thành các nhóm riêng biệt. Chúng ta sẽ thi hành gửi lời nhắn cho nhiều người thông qua nhóm danh bạ này, cho dù bạn có gửi tin nhắn cho nhiều nhóm cùng theo đó với 1 lời nhắn duy nhất giống với nhắn tin cho nhiều thành viên trong thẻ nhóm.

  • Tải phần mềm Zalo cho Android 
  • Tải ứng dụng Zalo cho iOS

Liên tục cho ra những tính năng mới vô cùng ưu việt nên Zalo ngày càng trở nên quan trọng và trở thành phần mềm OTT thông dụng cũng như không thể thiếu đối với nhiều cá nhân, doanh nghiệp. Cùng với Viber, Facebook Messenger , Zalo đã tạo lập nên danh xưng của riêng mình với hàng loạt tiện ích hữu dụng dành riêng cho người dùng Việt như: Đăng ký kết hôn, nhận kết quả nhà đất qua Zalo, Cách tra cứu điểm tiêm vắc xin gần nhất qua Zalo. Và gần đây nhất chính là việc VNG thử nghiệm tính năng bổ trợ gửi file lên đến 1 GB cho phiên bản Zalo web và sắp tới sẽ cập nhật cho Zalo PC. Hướng dẫn dưới đây của TCN sẽ giúp bạn gửi lời nhắn cùng lúc cho nhiều người trong group danh bạ đã được phân loại với 1 cú nhấp chuột nhanh chóng.

Hướng dẫn gửi tin nhắn cho nhiều người đồng thời với Zalo PC

Bước 1:

Tại giao diện chính của phần mềm Zalo trên PC hãy nhấn chọn đến 1 thẻ nhóm bất kỳ của bạn ở mục Phân Loại ở phía dưới thanh Tìm kiếm. 

Hướng dẫn nhắn tin cho nhiều người cùng lúc với Zalo PC

Bước 2:

Ngay sau đó danh sách thành viên trong thẻ danh bạ đó sẽ xuất hiện đầy đủ. 

Để thực hiện nhắn tin cho nhiều người cùng theo đó hãy nhấn chọn đến Nhắn tin đồng thời.  

Bước 3:

Giao diện chọn lựa thành viên để gửi tin nhắn xuất hiện, bạn tích chọn vào những người muốn gửi lời nhắn và nhấn Bắt đầu

Bước 4:

Lúc này bạn bắt đầu nhập tin nhắn ở khung cửa sổ chat và nhấn gửi đi. Lập tức tin nhắn kia sẽ đến với mọi thứ những thành viên bạn đã chọn. 

Tin gửi tin nhắn nhăn gửi đi 

Tin nhắn tương tự cho một người khác trong danh sách

Trên đây chúng mình đã hướng dẫn các bạn cách gửi lời nhắn đến nhiều người cùng 1 lúc trên Zalo. Hi vọng tính năng mới này của Zalo PC sẽ có ích dành cho bạn.

Đơn vị viết bài: nạp mực máy in tận nơi TopVn

Bài Viết Liên Quan


Xếp Hạng

Bài Viết Khác