Hướng dẫn mẹo hay dùng AR trên iOs 11 để tạo ra video thú vị, chất lượng

Napmucmayintannoi.info có bài Hướng dẫn mẹo hay dùng AR trên iOs 11 để thực hành được video thú vị, chất lượng

Người dùng có thể dùng thử thực tế tăng cường vì AR đã có thể tương thích với camera, bộ giải quyết cũng giống các cảm biến chuyển động của máy. Tuy nhiên hiện tại, công nghệ AR vẫn không được người sử dụng ứng dụng nhiều.Ứng dụng mình muốn giới thiệu cho bạn là Dubface, với Dubface bạn cũng đều có thể ghép khuôn mặt của mình vào những mẫu hình người có sẵn, để có các video chuyển động. Bạn có thể sử dụng các video này để chuyển sang ảnh Live Photo và dùng để hình nền máy.

Ứng dụng mình muốn giới thiệu cho bạn là Dubface, với Dubface bạn cũng đều có thể ghép khuôn mặt của mình vào những mẫu hình người có sẵn, để tạo nên các video chuyển động. Bạn có thể sử dụng các video này để chuyển qua ảnh Live Photo và dùng để hình nền máy.

  • Dubface for iOS.
Hướng dẫn mẹo hay dùng AR trên iOs 11 để tạo ra video thú vị, chất lượng

Với việc chuyển đổi video thành ảnh live photo, bạn cũng có thể tham khảo bài viết dưới đây. Bài viết này mình sẽ hướng dẫn bạn cách thế nào tạo ra một video phần mềm AR.

Mở Dubface lên và chụp một bức hình chân dung sao cho khớp với tỷ lệ trên màn hình. Bạn có thể chụp ảnh bạn bè bằng Camera sau hoặc sử dụng chính khuôn mặt của bạn thông qua Camera trước. Khuôn mặt của bạn sẽ có đọng lại tại ứng dụng, bạn cũng có thể có thể xem lại chúng với tùy chọn ở góc trái bên dưới màn hình.

Có thể ghép biểu tượng vào màn hình

Lựa chọn một hình động để ghép mặt với biểu trưng ở góc phải màn hình. Sau đó đợi vài giây và nhấn đúp vào bất kỳ đâu trên màn hình để phần mềm hiển thị nhân vật nhảy múa.

ứng dụng có thể thêm biểu tượng, thêm chữ

Ngoài ra ứng dụng còn để bạn thêm tượng trưng cũng như thêm chữ cho sinh động.

Nhấn vào nút share và chọn Save Video

Sau đó bạn nhấn nút chụp ảnh ở phần giữa để bắt đầu quay hình và nhấn một lần nữa để kết thúc. Video sẽ có tạo ngay sau đó, bạn có thể đọng lại bằng phương pháp nhấn vào nút share và chọn Save Video. 

Bằng cách ứng dụng công nghệ AR, bạn đã cũng có thể tạo nên các video cực độc với chính khuôn mặt của mình, tại các quang cảnh quen thuộc.

Chúng tôi vừa chia sẻ xong tới các bạn mẹo hay dùng AR trên iOS 11. Hy vọng giúp ích được coi các bạn.Chúc các bạn thực hành thành đạt nhé.

Đơn vị viết bài: nạp mực máy in tận nơi TopVn

Bài Viết Liên Quan


Xếp Hạng

Bài Viết Khác