Hướng dẫn mang các ứng dụng có trên Bphone 3 lên mọi máy Android

Napmucmayintannoi.info có bài Hướng dẫn mang các phần mềm có trên Bphone 3 lên mọi máy Android

Ngoài những điểm nhấn về phần cứng, Bphone 3 còn cung cấp đi cùng cho người dùng các phần mềm độc quyền hấp dẫn như: Phần mềm chống virus, chống trộm, trình duyệt Chim Lạc, gõ Tiếng Việt BKAV… Và ngay lúc này là phía dẫn chi tiết cách cài đặt phần mềm có trên Bphone 3 lên mọi máy Android.

Hướng dẫn mang các ứng dụng có trên Bphone 3 lên mọi máy Android

*Lưu ý: Vì này là phần mềm thiết kế riêng cho Bphone 3, nên khi dùng trên smartphone Android khác sẽ không hoạt động ổn định hoặc gặp phải lỗi.

1. Trình diệt virus, chống trộm

Đây được tính là phần mềm mà biết bao bạn 'thèm khát' có được trên smartphone của mình, bộ công cụ này cung cấp rất nhiều tính năng cuốn hút và độc đáo như sau: 

  • Diệt virus.
  • Dọn rác, chặn tin nhắn rác.
  • Chống trộm, cho dù là những lúc kẻ trộm phục hồi lại cài đặt máy.
  • Ẩn nội dung riêng tư.

Để tải về bạn có thể nhấn vào đường dẫn sau đây:

  • Tải về Bkav Mobile Security.

Lưu ý: Khi cài đặt nếu gặp thông báo 'Bản cài đặt không hợp lệ' bạn hãy nhấn phím điều hướng Back (quay về) để đón tục sử dụng nhé! (Tức thiết bị của bạn không tương thích)

2. Trình duyệt Internet (Chim Lạc)

Những điểm nổi bật nhất trên trình duyệt Chim Lạc của BKAV là vận tốc khởi động cực kỳ nhanh chỉ khoảng 1 giây, dành dụm RAM, thanh địa điểm bên dưới, đặc biệt là điều khiển bằng cử chỉ và chặn quảng cáo. 

Để tải về bạn cũng có thể có thể bấm vào đường dẫn sau đây:

  • Tải về trình duyệt Chim Lạc.

Lưu ý: Khi cài đặt nếu gặp thông báo 'Bản cài đặt không hợp lệ' bạn hãy nhấn phím điều phối Back (quay về) để đón tục sử dụng nhé! (Tức thiết bị của bạn không tương thích)

3. Ứng dụng quay màn hình BKAV

Nếu chiếc điện thoại của bạn không được trang bị công cụ quay màn hình, thì ứng dụng có chức năng tương tự đến từ BKAV có lẽ là lựa chọn đáng để cân nhắc. Điểm mạnh của phần mềm đây là giao diện cực kỳ đơn giản và dễ sử dụng. 

Để tải về bạn có thể bấm vào đường dẫn sau đây:

  • Tải về phần mềm quay màn hình BKAV.

Lưu ý: Khi cài đặt nếu gặp thông báo 'Bản cài đặt không hợp lệ' bạn hãy nhấn phím điều phối Back (quay về) để tiếp tục sử dụng nhé! (Tức thiết bị của bạn không tương thích)

4. Gõ Tiếng Việt

Hầu như tất cả smartphone hiện nay đều được chuẩn bị bộ gõ Tiếng Việt riêng, tuy nhiên nếu không hài lòng với công cụ có sẵn này thì bạn có thể thay thế bằng Gõ Tiếng Việt BKAV. Ưu điểm của phần mềm này là giao diện hiện đại, tuỳ biến đơn giản và hoạt động ổn định. 

Để tải về bạn có thể bấm vào đường dẫn sau đây:

  • Tải về ứng dụng Gõ Tiếng Việt BKAV.

Lưu ý: Khi cài đặt nếu gặp thông báo 'Bản cài đặt không hợp lệ' bạn hãy nhấn phím điều hướng Back (quay về) để đón tục sử dụng nhé! (Tức thiết bị của bạn không tương thích)

 

   Nguồn : http://xdavn.com/tin-tuc/tai-bo-ung-dung-doc-quyen-tren-bphone-3-len-moi-may-android-1704.html   

Đơn vị viết bài: nạp mực máy in tận nơi TopVn

Bài Viết Liên Quan


Xếp Hạng

Bài Viết Khác