Hướng dẫn lưu ảnh nhanh khi đang duyệt web vào Google Drive, Google Photos

Napmucmayintannoi.info có bài Hướng dẫn lưu ảnh nhanh khi đang duyệt web vào Google Drive, Google Photos

Sẽ có những lúc bạn phải muốn những bức ảnh khi đang duyệt Web vào Google Drive hoặc Google Photo của mình để lưu trữ. Thì bạn phải tải hình ảnh đó trực diện về máy tính và upload lên lại. Nhưng với 2 Extension có ích này bạn chỉ cần 1 click để làm mọi thứ việc đó.
Hướng dẫn lưu ảnh nhanh khi đang duyệt web vào Google Drive, Google Photos

Sẽ có những lúc bạn cần muốn những bức hình trong khi duyệt Web vào Google Drive hoặc Google Photo của mình để lưu trữ. Thì bạn cần tải hình ảnh đó trực tiếp về máy tính và upload lên lại. Nhưng với 2 Extension có ích này bạn chỉ cần 1 click để làm mọi thứ việc đó.

Save to Google Drive/ Lưu vào Google Drive

  • Lưu vào Google Drive – Cửa hàng chrome trực tuyến

Extension này cấp phép bạn lưu nội dung web trực tiếp vào Google Drive mau chóng mà chẳng cần tải trực diện về máy tính nữa.

Các chức năng chính của Extension là:

  • Lưu hình ảnh, video, âm thanh trên một trang web bất kì vào Google Drive.
  • Lưu ảnh chụp trang một trang web bất kì vào Google Drive.

Bạn cũng có thể lưu mọi thứ tài liệu, hình ảnh và âm thanh và video HTML5 bằng phương pháp nhấp chuột phải và chọn 'Lưu vào Google Drive'. Bạn có thể lưu trang hiện đang xem bằng hành động trình duyệt 'Lưu vào Google Drive' trên góc phải phía trên trình duyệt.

Vị trí thư mục và định hình của các trang HTML đã lưu có thể được thay đổi bằng trang tùy chọn của Extension (Lựa chọn toàn album ảnh ảnh (mặc định), Hình ảnh hiển thị, HTML thô, MHTML hoặc Google Doc). Bạn có thể tự động chuyển đổi các tệp Microsoft Office hoặc các tệp được phân tách bằng dấu phẩy sang định hình Google Docs.

Extension này được Google Drive team cung cấp và được Google ban hành nên các bạn yên tâm về vấn để an toàn bảo mật.

Post To Google Photos

  • Post To Google Photos – Cửa hàng chrome trực tuyến

Extension này còn có chức năng lưu hình ảnh trên trang web vào Google Photo của bạn. Bạn chỉ cần xác thực tài khoản Google và cấp quyền cần phải có cho Extension. Sau khi thiết lập xong bạn cũng đều có thể sử dụng được rồi. Rất dễ phải không nào !!

Mong qua bài giới thiệu 2 Extension hữu ích này, các bạn sẽ dành dụm thời gian hơn trong việc lưu giữ hình ảnh

ChenJi

Đơn vị viết bài: nạp mực máy in tận nơi TopVn

Bài Viết Liên Quan


Bài Viết Khác