Hướng dẫn làm video bằng ứng dụng Tik Tok

Napmucmayintannoi.info có bài Hướng dẫn làm video bằng ứng dụng Tik Tok

Ứng dụng Tik Tok hiện đang là phần mềm làm video ngắn trên điện thoại hot nhất hiện nay. Các video được làm bởi Tik Tok có sắc màu và âm nhạc cực kì vui nhộn, đáng yêu nên nhanh chóng thu được sự đoái hoài từ những bạn trẻ.

Đánh đúng yếu tố tâm lý của giới trẻ, các video được tạo nên từ Tik Tol chỉ kéo dài 30 giây, chúng ta cũng có thể có thể hát nhép theo các bài hát có sẵn để chạy theo một số trào lưu video trend trên thế giới. Chính vì vậy bạn chỉ cần lướt 1 vòng trên các mạng xã hội như Facebook, Twitter hay Instagram sẽ thấy xuất hiện rất hiện biết bao video Tik Tok đáng yêu và có sức hút cực kì lớn.

Dưới đây  TCN  sẽ chỉ dẫn các bạn cách dùng phần mềm Tok Tok để quay video hát theo nhạc, rất mau chóng bạn sẽ được được 1 video háp nhép siêu dễ theo như đúng trào lưu thịnh hành trên ngoài nước hiện nay. Bạn đã sẵn sàng chưa?

  • Tải Tik Tok cho Android 
  • Tải Tik Tok cho iOS

Hướng dẫn làm video Tik Tok

Bước 1:

Tải ứng dụng Tik Tok về thiết bị theo link tải phía trên và cài đặt ứng dụng. Ngay sau khi cài đặt hoàn chỉnh hãy đồng ý cho ứng dụng truy cập Micro và Ảnh của bạn.

Bước 2:

Sau khi thiết lập xong hãy nhấn chọn đến dấu cộng ở phần giữa màn hình, tiếp đến sẽ đến với giao diện quay video, tuy nhiên trước tiên hãy chọn nhạc cho video Tik Tok của bạn bằng cách nhấn chọn vào  Chọn nhạc – phía trên cùng màn hình. 

Hướng dẫn làm video bằng ứng dụng Tik Tok

Bước 3:

Tại giao diện  Chọn nhạc bạn cũng có thể có thể chọn các bài hát theo ý thích bằng phương pháp kiếm tìm theo tên bài hát hoặc xem: Bài hát thịnh hành, Xu hướng, Việt Nam, Hit, Nhạc hot. Ngoài ra các bản thu âm mang phong cách: Original, Party, Funny, Plot Twist, Kpop, Challge, Sport, Cute, Emotions, Anime đều sẽ rất hấp dẫn.

Sau khi chọn được bản nhạc yêu thích hãy nhấn Quay với âm thanh này.

Ở giao diện chính để quay video chúng ta có thể thiết lập thêm: hiệu ứng trang điểm da, thay đổi bộ lọc màu, hẹn giờ quay, vv. Chắc chắn bạn sẽ có 1 video đẹp không tì vết nếu khai thác tốt các tính năng này. 

Bước 4:

Chúng ta sẽ quay về với giao diện quay video, lúc này chúng ta sẽ quay mặt hoặc bất cứ 1 cái gì và nhún nhảy, biểu cảm phù phù hợp với đoạn nhạc chúng ta đã chọn ở trên bằng phương pháp chạm vào nút đỏ ở chính giữa màn hình, khi muốn dừng lại cũng chạm lại vào nút này. 

Khi đã quay xong bạn cũng đều có thể thay đổi nhạc nền, chỉnh sửa âm lượng, cắt nhạc, chọn hiệu ứng, chọn ảnh bìa xuất hiện trên video hay sử dụng bộ lọc để tăng thêm sự hấp dẫn của video.

Khi đã thấy hài lòng hãy nhấn Tiếp theo

Bước 5:

Chúng ta sẽ tới với giao diện Đăng . Tại đây hãy nhập nội dung cho video vừa làm, thêm hashtag, tag bạn bè. Chọn chế độ bảo mật, bật và tắt bình luận, vv

Sau đó bạn cũng có thể lưu video về máy, tạo video như một bản nháp hay Đăng lên tài khoản Tik Tok của bạn. 

Lưu ý:

Khi muốn đăng video lên mạng xã hội Tik Tok bạn cần đăng ký 1 tài khoản hoặc sử dụng tài khoản Facebook, Instagram, Google, Twiiter, vv.

Trên đây chúng mình đã hướng dẫn các bạn tạo video bằng phần mềm Tik Tok. Hi vọng ứng dụng này sẽ đem đến cho bạn những trải nghiệm thú vị, vui tươi trong những lúc nhàn rỗi.

 

Đơn vị viết bài: nạp mực máy in tận nơi TopVn

Bài Viết Liên Quan


Bài Viết Khác