Hướng dẫn làm bài thi, bài kiểm tra online trên TuyenSinh247 » Cập nhật tin tức Công Nghệ mới nhất | Trangcongnghe.com

Napmucmayintannoi.info có bài Hướng dẫn làm bài thi, bài kiểm tra online trên TuyenSinh247 » Cập nhật tin tức Công Nghệ mới nhất | Trangcongnghe.com

TuyenSinh247 không những cung cấp cho học viên kiến thức qua những bài giảng online dễ hiểu và sinh động mà còn bổ trợ người học kiểm tra kiến thức của mình qua những bài thi online do nhà giáo cung cấp, nhằm trợ giúp người học có thêm kiến thức trong những bài thi thật.

Vậy để chọn bài thi thử trên TuyenSinh247 như thế nào, trong bài viết này Download.com.vn sẽ chỉ dẫn bạn cách thi thử online trên TuyenSinh247 nhé.

TuyenSinh247

Hướng dẫn thi online trên TuyenSinh247

Bước 1: Truy cập vào trang chủ của TuyenSinh247 và đăng nhập tài khoản vào đó, ngay giao diện trang chủ bạn sẽ thấy một số bài thi đang được thi online. Bấm vào Xem mọi thứ để mở rộng đề thi, nếu có thêm cái nào bạn muốn thi thử thì chỉ cần nhấn vào đề tài đó để thi thử mà thôi.

Hướng dẫn làm bài thi, bài kiểm tra online trên TuyenSinh247

Nếu muốn tìm để thi thử thích hợp với lớp mình đang học hãy bấm vào Thi Online trên menu trang chủ. Chọn lớp đang theo học.

Trong kia sẽ được đầy đặn các đề thi của từng môn, được phân theo một số môn học ở bên trên. Bạn chỉ cần chọn môn học muốn học và chọn khóa luyện thi, sau đó chọn khóa để thi.

Ở đây mình chọn Toán lớp 12, những bài thi nào được phát hành trước hoặc mới ban hành sẽ có hiển thị Vào thi luôn. Bấm vào đây để chọn bài thi online.

Danh sách đề thi sẽ hiện ra, bấm vào đề thi muốn thi thử.

Đề thi sẽ hiển thị con số thành viên và thời gian làm bài, cùng theo đó cũng mang ra số lượng câu hỏi có trong đề. Lưu ý là tùy từng đề mà các bạn sẽ có thi, có đề miễn phí và mất phí. Bấm vào Click vào để thi .

Trong đề thi bạn sẽ được trả lời câu hỏi theo dạng trắc nghiệm, chỉ cần chọn đáp án cho những câu hỏi và bấm Nộp đề thi khi hoàn tất bài thi.

Ngoài ra, bạn còn cũng có thể viết câu trả lời cho câu hỏi trong đề thi, nhấn vào Viết lời giải ở dưới câu hỏi và viết hoặc up ảnh lời giải của bạn lên.

Như vậy là bạn tận gốc có thể chọn đề thi theo môn học của mình để thi thử trên TuyenSinh247 , kỳ vọng với các bài thi như thế này sẽ giúp bạn có thêm kiến thức khi bước chân vào phòng thi. Nếu muốn tập luyện kiến thức với các bài học online bạn có thể chọn lựa chúng ngay trên TuyenSinh247, hoặc tham khảo ở bài viết Hướng dẫn học online, tìm bài giảng online trên TuyenSinh247 .

Đơn vị viết bài: nạp mực máy in tận nơi TopVn

Bài Viết Liên Quan


Bài Viết Khác