Hướng dẫn khắc phục lỗi Không thể tải về app trên App Store

Napmucmayintannoi.info có bài Hướng dẫn khắc phục lỗi Không thể tải về app trên App Store

Từ sáng ngày hôm nay, trên khắp các Fanpage và Group về công nghệ, rất nhiều người dùng than vãn rằng iPhone của họ chẳng thể tải bất kỳ một phần mềm hay game nào từ App Store. Họ đều thu được 1 thông báo giống y hệt nhau: 'Không thể tải về app'.
Hướng dẫn khắc phục lỗi Không thể tải về app trên App Store

Ngay lập tức, chủ đề này nhanh chóng được mọi người bàn tán một cách xôn xao, người thì nghĩ rằng do tựa game Liên Quân Mobile ra cập nhật lên lỗi, người thì bảo do server App Store lỗi, tuy nhiên giả thuyết rằng nguyên nhân của sự cố này chính là khoảng các nhà mạng FPT , VNPT được không ít người tin nhất khi mà những người dùng sử dụng mạng khác như 4G  hoặc Viettel  vẫn cũng có thể tải bất kỳ một ứng dụng hay game nào trên App Store tận gốc bình thường.

Chưa có bất kỳ một hành động giải thích nào từ phía Apple cũng như các nhà mạng, tuy nhiên một số người sử dụng cũng từng chia sẻ cách khắc phục tạm thời là thay đổi cấu hình  DNS  trong cài đặt Wifi của iPhone thành  1.1.1.1.  Nếu bạn đang mắc phải trạng thái tải ứng dụng hoặc game trên App Store mà không tải được và có thông báo ' Không thể tải về app ' thì cần làm theo phía dẫn chi tiết mà TCN sẽ chia sẻ dưới đây.

Hướng dẫn khắc phục lỗi Không thể tải về app trên App Store

B1:  Bạn mở Cài đặt >  Wifi > chọn mạng Wifi mà bạn đang kết nối

B2:  Kéo xuống chọn mục Định cấu hình DNS  chọn Thủ công
B3: Xóa máy server DNS cũ và sửa thành  1.1.1.1 1.0.0.1  như hình dưới rồi  Lưu lại

B4: Vào App Store và tải bất kỳ một phần mềm hoặc game nào xem có tải được như bình thường hay không
Chúc các bạn thành công!  Nếu có bất kỳ thông tin gì về sự cố này,  TCN sẽ tiếp tục đưa tin trong số bài viết tiếp theo, mời các bạn đón đọc.

@Nguyễn_Cương

Đơn vị viết bài: nạp mực máy in tận nơi TopVn

Bài Viết Liên Quan


Bài Viết Khác