Hướng dẫn hạ phiên bản Chrome trên Windows

Napmucmayintannoi.info có bài Hướng dẫn hạ phiên bản Chrome trên Windows

Nếu bạn trót cập nhật Chrome nhưng lại không quen cách sử dụng hoặc vì nguyên do nào đó mà muốn quay trở lại Chrome phiên bản cũ hơn thì cũng có thể làm theo phía dẫn hạ phiên bản Chrome dưới đây của TCN.

Chrome 69 vừa ra mắt người dùng máy tính cách đây không lâu, ngoài các việc thay đổi giao diện, trình duyệt web số một toàn cầu này còn được bổ sung thêm biết bao tính năng mới. Tuy nhiên không phải ai cũng thích và quen với các cải tiến mới này từ Chrome, nếu bạn cũng thế, nếu bạn cũng muốn đưa Chrome về phiên bản cũ hơn vậy đây là giải pháp.

Cách hạ phiên bản Chrome trên Windows

  • Google Chrome
  • Google Chrome cho Mac

Bước 1 : Các bạn khởi động trình duyệt trình duyệt Chrome lên rồi nhập lệnh ' chrome://flags ' vào thanh địa chỉ, sau đó Enter

Hướng dẫn hạ phiên bản Chrome trên Windows

Bước 2 : Tại giao diện tiếp theo, nhập từ khóa tìm kiếm ' top-chrome-md ' vào khung tìm kiếm rồi nhấn Enter .

Bước 3 : Khi kết quả hiện ra, bạn quan sát và tìm mục UI Layout / click chuột trái vào Default rồi thay đổi lựa chọn này thành Normal .

Bước 4: Chọn chuột trái vào Relaunch Now để khởi động lại trình duyệt. 

Sau khi khởi động lại, bạn sẽ thấy Chrome đã được đón về phiên bản cũ hơn trước đó. Toàn bộ giao diện và tính năng cũng sẽ được thay đổi trở lại như cũ. 

Nếu không muốn sử dụng những phiên bản mới và cũng để chắc chắn, bạn nên thực hành thiết lập để tắt tự động cập nhật trên Chrome để trình duyệt này không tự update những lần sau nữa. 

Đơn vị viết bài: nạp mực máy in tận nơi TopVn

Bài Viết Liên Quan


Xếp Hạng

Bài Viết Khác