Hướng dẫn gửi file, nhận file qua Viber điện thoại

Napmucmayintannoi.info có bài Hướng dẫn gửi file, nhận file qua Viber điện thoại

Viber không những cấp phép người dùng nhắn tin, gọi điện, gọi video hoàn toàn miễn phí mà còn cũng có thể có thể gửi nhận file rất là tiện lợi. Viber bổ trợ gửi file PDF, DOC, DOCX, XLS… thông qua lời nhắn cực kỳ nhanh chóng.

  • Viber cho iOS 
  • Viber cho Android

Cách gửi file, nhận file thông qua Viber cũng tương đối là đơn giản, bạn chỉ cần thực hành theo 2 bước không cầu kỳ trong bài viết dưới này là biết cách thực hiện:

Hướng dẫn gửi file, nhận file qua Viber điện thoại

Bước 1 : Mở ứng dụng Viber trên điện thoại lên, chọn một người bạn muốn gửi file. Sau đó bấm vào biểu tượng 3 chấm ngang bên dưới ô nhập tin nhắn, chọn Gửi tập tin . Tiếp theo tìm đến nơi lưu giữ file trên điện thoại để gửi cho bạn bè. 

Hướng dẫn gửi file, nhận file qua Viber điện thoại

Bước 2 : Khi tìm được tập tin muốn gửi đi, bấm vào chỗ này là xong. Người dùng khi nhận được thông báo, nếu muốn tải file chỉ cần kích vào biểu trưng mũi tên tải xuống để lưu về điện thoại. Tương tự khi bạn nhận file cũng vậy.

Lưu ý: Các file tải về thường được lưu vào thư mục Download trên hệ thống quản lý file của điện thoại. 

Vậy là bạn có thể gửi file cho một ai đó hoặc một nhóm cực kỳ nhanh mà không cần gửi mail hay share lên các trang chia sẻ rồi gửi link nữa. Quá tiện dung phải không các bạn?

Chúc các bạn thực hành thành công!

Đơn vị viết bài: nạp mực máy in tận nơi TopVn

Bài Viết Liên Quan


Bài Viết Khác