Hướng dẫn đổi hình nền Halloween cho giả lập NoxPlayer

Napmucmayintannoi.info có bài Hướng dẫn đổi hình nền Halloween cho mô phỏng NoxPlayer

NoxPlayer có một tùy chọn tích hợp sẵn bên trong, cho phép người dùng tùy ý thay đổi hình nền giả lập Android này để thay đổi 'không khí' làm việc của người dùng.

Trong bản cập nhật mới nhất của mình, giả lập máy tính này cũng bổ sung thêm 1 số hình nền Halloween để người sử dụng có thể mang không khí của lễ hội ma quỷ này tới góc làm việc của mình. Sau đây sẽ là phía dẫn đổi hình nền NoxPlayer cho những người chưa biết đến tính năng thú vị này.

Đổi hình nền Halloween cho giả lập NoxPlayer

NoxPlayer NoxPlayer cho Mac

Bước 1 : Sau khi cài đặt NoxPlayer trên máy tính, các bạn khởi động giả lập này lên, từ màn hình chính, click vào biểu tượng Theme (hình cái áo) ở góc trên màn có vẻ như ảnh dưới đây. 

Hướng dẫn đổi hình nền Halloween cho giả lập NoxPlayer

Bước 2 : Giao diện Theme Center hiện ra, tại đây chúng ta sẽ thấy một số ảnh nền Nox đã có sẵn. Có thể sử dụng ngay một trong những hình này nếu muốn. 

Với một số hình hiển thị ' Download ' muốn sử dụng bạn phải bấm chuột trái vào đây và chờ chút ít để giả lập tải về hình nền mới. Khi hiển thị ' Downloaded' tức là đã tải xong và có thể sử dụng.

Bước 3 : Nhấn chuột trái vào theme cần sử dụng, nó sẽ thay đổi thành Selected , chọn tiếp vào Apply bên dưới để xác nhận. 

Lúc này ảnh nền được chọn sẽ thông báo Applied (đã được cài xong). 

Bạn cũng đều có thể đóng cửa sổ Theme Center lại để kiểm tra trên giao diện chính của mô phỏng để thấy sự thay đổi. 

Để cài theme Halloween cho giả lập NoxPlayer, chúng ta cũng làm tương tự. Chọn vào ảnh Halloween bên trong giao diện Theme Center rồi Apply nó. 

Và ngay lập tức, giao diện của NoxPlayer sẽ được thay đổi như dưới đây. 

Các thao tác này không khó, nhưng vì tượng trưng thay đổi theme khá nhỏ nên người sử dụng NoxPlayer chú ý tới. Sắp tới lễ hội Halloween rồi, bạn có muốn cảm nhận chút ít không khí của mùa lễ hội này không? Tính năng đổi theme Nox đã sẵn sàng rồi đấy!

Đơn vị viết bài: nạp mực máy in tận nơi TopVn

Bài Viết Liên Quan


Bài Viết Khác