Hướng dẫn đặt Grabfood giao đồ ăn tận nhà

Napmucmayintannoi.info có bài Hướng dẫn đặt Grabfood giao thức ăn tận nhà

Dịch vụ giao đồ ăn tận nơi – đặt thức ăn trực tuyến không còn mới mẻ ở Việt Nam. Đi đầu cho trào lưu này chính là phần mềm Delivery Now nay mang tên là Now, chắc chắn này là thị trường vô cùng ăn khách khi xã hội ngày càng phát triển và nhu cầu sử dụng dịch vụ chuyển hàng tận chỗ là rất cao.

Chính vì thế thay vì phương thức gọi shiper nhờ đi mua món ăn truyền thống thì bạn cũng có thể có thể sử dụng rất nhiều dịch vụ giao hàng tận chỗ của cửa hàng hay các phần mềm gọi thức ăn khác nhau.

  • Tải Grab cho iOS 
  • Tải Grab cho Android

Ứng dụng gọi xe số 1 tại Việt Nam – Grab hiện giờ đã mau chóng bắt kịp xu thế đó dựa trên nguồn lực lái xe đông đảo của mình. Tất cả những tài xế xe gắn máy của Grab sẽ được thêm công việc và Grab cũng từng mở rộng hoạt động buôn bán của mình. Việc gọi đồ ăn giao tận nơi của Grab tuy xuất hiện chưa lâu nhưng đã mau chóng chiếm lĩnh thị trường với nhiều chương trình khuyến mại và đồng phí ship 15.000 Việt Nam Đồng cho những giao dịch dưới 5km. Cách đặt thức ăn trên Grab khá đơn giản, bạn chỉ cần thi hành theo các bước đơn giản dưới đây để tạo nên được món ăn mến mộ đến công sở hoặc về nhà rất nhanh chóng.

Hướng dẫn đặt Grabfood giao món ăn tận nhà

Bước 1:

Tại giao diện chính quen thuộc của phần mềm Grab bạn sẽ thấy xuất hiện 3 tab bao gồm: Di chuyển, Giao thức ăn và Giao hàng .

Hãy chọn đến Giao đồ ăn để bắt đầu chọn lựa đồ ăn. 

Hướng dẫn đặt Grabfood giao đồ ăn tận nhà

Bước 2:

Tại giao diện chính của Giao thức ăn chúng ta có thể kiếm tìm tên thức ăn hoặc lựa chọn menu món ăn với các chủ đề khác nhau thông qua hình ảnh.

Những đồ ăn gần đây nhất sẽ hiển thị, kéo xuống phía dưới để xem thêm nhiều món khác nhau. Rất nhiều món ăn, đồ uống như trà sữa, sữa gạo, vv xuất hiện ở đây để bạn chọn lựa. Khi đã kiếm được đồ ăn hoặc cửa hàng có thức ăn mong muốn hãy chạm nhẹ vào ảnh đại diện của cửa hàng đó.

Cửa hàng hoặc đồ ăn đang có ưu đãi cũng sẽ xuất hiện với hình ảnh bên cạnh đồ ăn đó nên bạn cũng đều có thể xem kỹ để có thể gọi thức ăn với mức giá rẻ nhất. 

Bước 3:

Các đồ ăn trong cửa hàng đó xuất hiện, muốn chọn thức ăn nào và bao nhiêu suất ăn hãy bấm vào dấu cộng bên cạnh.

Sau khi chọn món ăn xong hãy nhấn chạm vào Xem giỏ đồ ăn.

Giao diện giỏ thức ăn xuất hiện, tại đây chúng ta sẽ có tin tức đầy đủ về địa điểm nhận hàng cùng tổng kết đơn hàng: tên món ăn, số lượng, tổng giá trị món ăn, phí giao hàng, tổng tiền phải trả.

Bước 4:

Tại đây nếu có mã khuyến mại hãy nhấn chọn Khuyến mại để nhập mã --> Xác nhận để hiểu số chi phí thanh toán cuối cùng. Và nhấn Đặt đơn để đơn hàng được chuyển đến shiper. 

Bạn sẽ chờ đón 1 khoảng thời gian ngắn để kiếm tìm người lái xe nhận đơn và xác nhận đơn đặt món ăn.

Chúng ta sẽ phải chờ 1 khoảng thời gian nhất định để tài xế đến cửa hàng để đặt và giao thức ăn đến.

Khi đến người lái xe sẽ chủ động liên lạc với bạn để giao đồ ăn.

Lưu ý: Trong công đoạn đặt mua hãy thường xuyên để ý điện thoại đã đăng ký đặt thức ăn bởi vì sẽ được các phát sinh khi tài xế đặt món ngay tại nhà hàng như: hết món ăn, thay đổi món ăn, vv.

Trên đây chúng mình đã chỉ dẫn các bạn cách đặt đồ ăn trên ứng dụng Grab, hi vọng dịch vụ Grabfood giao hàng tận chỗ chúng tôi vừa giới thiệu sẽ hữu ích dàng cho bạn.

Đơn vị viết bài: nạp mực máy in tận nơi TopVn

Bài Viết Liên Quan


Bài Viết Khác