Hướng dẫn đặt đồ ăn qua Go-Food » Cập nhật tin tức Công Nghệ mới nhất |

Napmucmayintannoi.info có bài Hướng dẫn đặt thức ăn qua Go-Food » Cập nhật tin tức Công Nghệ mới nhất |

Sau khi Grab tiến hành dịch vụ đặt món ăn GrabFood thì phần mềm đặt xe ôm công nghệ Go-Viet cũng đã nhanh chóng chen chân vào thị trường đầy tiềm năng này. Không bỏ qua bất cứ cơ hội phát triển nào cùng chiến lược truyền thông chuyên nghiệp Go-Viet đã mau chóng trở nên thông dụng để đánh tan thế độc quyền của Grab trên thị trường đặt xe công nghệ tại Việt Nam.

Tải Go-Viet cho Android Tải Go-Viet cho iOS

Như các bạn đã biết những ngày đầu ra mắt Go-Viet có 2 tính năng chính là Đặt xe ôm Giao hàng . Nhanh chóng có được chỗ đứng ở 2 lĩnh vực này, Go-Viet đã thừa thắng xông lên để bước chân vào dịch vụ giao thức ăn trực tuyến với rất nhiều khuyến mại hấp dẫn. Chúng ta cũng có thể có thể nhanh chóng có được món ăn yêu mến với vài lần chạm trên phần mềm Go-Viet. Dịch vụ giao món ăn Go-Food hiện đã liên kết với hơi nhiều chuỗi nhà hàng, đồ ăn lớn tại Hà Nội và Thành Phố Hồ Chí Minh. Hãy làm theo chỉ dẫn dưới đây để đặt món ăn yêu thích 1 cách cực nhanh chóng và tiện lợi.

Lưu ý: Go-Food đang sẵn có ưu đãi freeship. (có giới hạn khoảng cách, không rõ là bao nhiêu thôi, vì khi mình chọn khoảng cách xa hơn 5km thì bắt đầu tính phí).

Cách đặt đồ ăn trên phần mềm Go-Viet

Bước 1:

Nếu bạn chưa cập nhật phần mềm Go-Viet hãy mau chóng cập nhật để xuất hiện tính năng giao đồ ăn Go-Food. Ngay sau đó bạn sẽ thấy tab Go-Food xuất hiện kế bên tab Go-Bike và Go-Send.

Bước 2:

Nhấn chọn đến Go-Food chúng ta sẽ đến với giao diện chính của Go-Food với danh mục để bạn khám phá với các mục: Gần tôi, Khuyến mại, Nghiền cà phê, Giờ ăn vặt, Món ăn hot, Đồ bổ dưỡng, vv.

Hướng dẫn đặt đồ ăn qua Go-Food

Bước 3:

Chọn 1 mục bất kỳ, bản kê món ăn sẽ hiển thị giúp bạn tìm kiếm món ăn và khoảng cách của cửa hàng đó đến vị trí của bạn do phần mềm định vị.

Bạn có thể tìm trực diện món ăn hoặc tên cửa hàng, sau khi kiếm được thức ăn hãy nhấn thêm và nhấn vào dấu cộng hoặc trừ để tăng giảm số lượng món ăn bất kỳ.

Tổng số chi phí ước tính sẽ được hiển thị, nếu thấy đã chuẩn xác hãy nhấn Tiến hành phải trả .

Bước 4:

Ứng dụng sẽ bắt đầu tìm kiếm bác tài và có thông báo đã tìm được bác tài đến bạn. Bạn cũng cũng đều có thể theo dõi lộ trình di chuyển của bác tài ngay trên app. Nếu có phát sinh người lái xe sẽ chủ động liên lạc với bạn để cân nhắc lại các món hàng đã đặt.

Trên đây chúng tôi đã hướng dẫn các bạn cách gọi đồ ăn bằng ứng dụng Go-Viet. Hi vọng tính năng mới này bạn sẽ có được các bữa cơm tiện lợi, nhanh chóng và giá cả cực kỳ phải chăng.

Đơn vị viết bài: nạp mực máy in tận nơi TopVn

Bài Viết Liên Quan


Bài Viết Khác